Tháng 10, 2016
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 10/07/2014 05:36 AM (GMT+7)

Ra mắt xe tay ga Vespa Esclusivo giá 29 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt Vespa Esclusivo chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế 1000 chiếc dành cho thị trường Ấn Độ.

Piaggio vừa ra mắt thị trường Ấn Độ mẫu xe tay ga mới Vespa Esclusivo, đây là dòng xe hoàn toàn mới có thiết kế thanh lịch và năng động nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ.

Ra mắt xe tay ga Vespa Esclusivo giá 29 triệu đồng - 1

Vespa Esclusivo có giá rẻ bất ngờ

Nhà sản xuất cho biết, sẽ chỉ có 1000 chiếc Vespa Esclusivo được sản xuất theo quy trình đặc biệt. Xe được phát triển dựa trên Vespa VX 125 từng lần đầu tiên ra mắt thị trường Ấn Độ trước đó.

Vespa Esclusivo tạo điểm nhất trong thiết kế bằng việc tạo phong cách đồ họa hợp thời trang trên chắn bùn phía trước, yên xe có điểm nhấn với đường chỉ khâu màu đỏ, phần bọc mặt yên có màu nâu và hai bên màu đen. Nổi bật trên nền màu nâu là chỉ khâu trắng đối với Vespa Esclusivo sơn đỏ.

Cung cấp sức mạnh cho Vespa Esclusivo vẫn đến từ động cơ 3 van, dung tích 125cc tương tự LX 125, xe có khả năng sản sinh công suất tối đa 10 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,06 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT.

Ra mắt xe tay ga Vespa Esclusivo giá 29 triệu đồng - 2

Có 3 phiên bản màu sắc khác nhau dành cho Vespa Esclusivo

Vespa Esclusivo được trang bị bình nhiên liệu có dung tích 8 lít. Theo hãng Piaggio, mức tiêu thụ nhiên liệu của xe là 2 lít/100 km.

Mức giá của Vespa Esclusivo tại thị trường Ấn Độ là 81.786 Rupee (tương đương 29 triệu đồng). Xe có sẵn trong 3 phiên bản màu khác nhau, bao gồm trắng Monte Bianco, đỏ Rosso Dragon và đen mờ Nero Matt. Hiện tại chưa có thông tin về việc cung cấp phiên bản đặc biệt này ra những thị trường khác.

Ra mắt xe tay ga Vespa Esclusivo giá 29 triệu đồng - 3

Ra mắt xe tay ga Vespa Esclusivo giá 29 triệu đồng - 4

Ra mắt xe tay ga Vespa Esclusivo giá 29 triệu đồng - 5

Ra mắt xe tay ga Vespa Esclusivo giá 29 triệu đồng - 6

Nguyễn Thanh (Theo Darpu)

Tin đọc nhiều

Nông trại kiểu mới giữa sa mạc cung cấp hàng vạn tấn cà chua Mô hình nông trại mới được áp dụng ở vùng sa mạc hoang hóa...
Hành tinh thứ 9 có thể gây đại tuyệt chủng sắp lộ diện Quãng thời gian Hành tinh thứ 9 bí ẩn “lẩn trốn” trong bóng...
9 phát minh tuyệt vời được hình thành do sự vô tình của các nhà khoa học Rất nhiều phát minh khiến các nhà khoa học phải đeo đuổi...
Đã có thuốc tránh thai dành cho đàn ông Các nhà khoa học Anh Quốc đã tìm ra một bước đột phá rất lớn...