Tháng 02, 2017
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 30/05/2014 05:35 AM (GMT+7)

Rolls-Royce Wraith bản mui trần lộ ảnh trên đường thử

Phiên bản mới Rolls-Royce Wraith Drophead Coupe nhiều khả năng sẽ được công bố vào mùa hè 2015.

Thông tin về phiên bản Rolls-Royce Wraith Drophead Coupe 2015 tiếp tục bị rò rỉ, sau khi những hình ảnh chụp bản mui trần này đang trong quá trình thử nghiệm được đăng tải trên WCF.

Giống như bản mui trần của chiếc sedan siêu sang Rolls-Royce Phantom mang tên Phantom Drophead Coupe, bản mui trần của Rolls-Royce Wraith chắc chắn sẽ là một chiếc xe mui trần tuyệt vời, trong cả hai trường hợp: Mở mui và đóng mui.

Rolls-Royce Wraith bản mui trần lộ ảnh trên đường thử - 1

Rolls-Royce Wraith Drophead Coupe trên đường đi thử nghiệm

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe sử dụng mui gấp mềm, tuy nhiên theo những hình ảnh vừa được ghi lại thì không loại trừ khả năng bản mui trần của Wraith Drophead Coupe sẽ sử dụng kết cấu mui gấp cứng.

Kiểu dáng phiên bản mui trần Wraith Drophead Coupe có thiết kế tương đối quen thuộc, nhưng phân mui gấp mềm giúp chúng ta dễ dàng nhận ra mặc dù được ngụy trang khá kín. Việc sử dụng mui trần chắc chắn sẽ làm biến mất “bầu trời đêm đầy sao” huyền bí và sang trọng bên trong xe. Trong khi phần đuôi xe có thiết kế khá đơn giản so với bản coupe, và khoang hành lý cũng hẹp đi một chút để dành chỗ chứa phần mui gấp.

“Trái tim” của Rolls-Royce Wraith Drophead Coupe nhiều khả năng sẽ là khối động cơ twin-turbo V12 dung tích 6.6 lít, có khả năng sản sinh công suất tối đa 632 mã lực (465 kW) và mô-men xoắn 800 Nm (590 lb-ft). Sức mạnh này giúp chiếc Rolls-Royce Wraith có trọng lượng 2.360 kg có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,6 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km/h.

Dự kiến Rolls-Royce Wraith Drophead Coupe sẽ được công bố vào mùa hè tới, nhưng không có thông tính chính thức nào về giá được đưa ra.

Rolls-Royce Wraith bản mui trần lộ ảnh trên đường thử - 2

Rolls-Royce Wraith bản mui trần lộ ảnh trên đường thử - 3

Rolls-Royce Wraith bản mui trần lộ ảnh trên đường thử - 4

Rolls-Royce Wraith bản mui trần lộ ảnh trên đường thử - 5

Rolls-Royce Wraith bản mui trần lộ ảnh trên đường thử - 6

Nguyễn Thanh (Theo WCF)

Tin đọc nhiều

Loài sinh vật kỳ lạ khiến các nhà khoa học tranh cãi hàng thập kỷ Năm ngoái, khi các nhà khoa học tuyên bố đã có lời giải cho...
Ba học sinh ở Huế "biến" sóng biển thành... điện Nhận thấy năng lượng sóng biển rất dồi dào, ba học sinh tỉnh...
California có thể ngập lụt bởi trận đại hồng thủy diễn ra 200 năm một lần Cơn mưa kỷ lục đang diễn ra ở California đã đem lại mùa đông...
Hành trình phát hiện 7 hành tinh ngoài Trái Đất có thể tồn tại sự sống NASA vừa công bố một phát hiện lịch sử khi các nhà khoa học...