Tháng 08, 2020
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 24/06/2019 11:52 AM (GMT+7)

Subaru Forester chính thức về Việt Nam với 2 biến thể, nhiều tính năng và trang bị an toàn

Lô xe Subaru Forester được nhập từ Thái Lan, đối thủ trực diện của Honda CR-V và Mazda CX-5 tại Việt Nam.

Hai biến thể 2.0i-L và 2.0i-S của Subaru Forester có giá bán lần lượt là 1,128 tỷ đồng và 1,218 tỷ đồng. Ngoài ra, phía đại lý đang có chương trình ưu đãi giá bán chỉ còn 990 triệu đồng và 1,088 tỷ đồng cho từng phiên bản nếu khách hàng mua xe trước 16/07. Và biến thể cao cấp nhất 2.0i-S Eyesight sẽ về Việt Nam vào tháng 7.

Subaru Forester chính thức về Việt Nam với 2 biến thể, nhiều tính năng và trang bị an toàn - 1

Forester 2.0i-L và 2.0i-S có một số khác biệt ở nội thất, ngoại thất và chức năng lái. Bản 2.0i-L có đèn chiếu sáng LED, sương mù halogen, vành 17 inch, màn hình giải trí 6,8 inch và chế độ X-Mode hỗ trợ địa hình. Bản 2.0i-S hơn ở đèn LED chiếu sáng theo góc lái, đèn sương mù LED, vành 18 inch, màn hình trung tâm 8 inch, pê-đan ốp nhôm, chế độ hỗ trợ địa hình X-Mode đặc biệt.

Subaru Forester chính thức về Việt Nam với 2 biến thể, nhiều tính năng và trang bị an toàn - 2

Ngoài ra, hai biến thể này có rất nhiều điểm chung như ghế lái và ghế phụ chỉnh điện 8 hướng, điều hoà tự động 2 vùng, đề nổ nút bấm, phanh đỗ điện tử hỗ trợ tự động giữ... Những tính năng an toàn gồm hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cảm biến lùi, camera lùi và 7 túi khí.

Subaru Forester chính thức về Việt Nam với 2 biến thể, nhiều tính năng và trang bị an toàn - 3

Subaru Forester 2019 tại Việt Nam trang bị duy nhất động cơ 2.0L hút khí tự nhiên thay cho loại tăng áp, cho công suất 156 mã lực và mô-men xoắn 196 Nm, kết hợp số tự động vô cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Động cơ này không khác biệt với đời cũ, chỉ khác là hãng không còn cung cấp biến thể dùng động cơ tăng áp 2.0L như trước.

Subaru Forester chính thức về Việt Nam với 2 biến thể, nhiều tính năng và trang bị an toàn - 4

Được biết, Forester trước nay nổi tiếng với chất lượng và cảm giác lái tốt, nhưng giá bán cao khiến khách hàng khó tiếp cận. Nhưng với mức giá mới chỉ chênh lệch một chút so với đối thủ đồng hạng thì Subaru Forester 2019 đủ khả năng để đe dọa 2 ông lớn trong phân khúc là Mazda CX-5 và Honda CR-V.

Thu Trang

Tin đọc nhiều

Đăng status bảo vệ thông tin cá nhân, người Việt sập bẫy trò lừa đảo trên Facebook Từ đăng status đe dọa, chia sẻ bài đăng để trúng thưởng, cho...
'Bản đồ Covid' của BusMap: Chủ động vị trí, tránh dịch Cô-vy Thêm một ứng dụng công nghệ được đưa vào giúp người dân yên...
ĐH Việt Nam đào tạo phi công chuyên nghiệp Thỏa thuận hợp tác mới giữa ĐH RMIT Việt Nam và Công ty giáo...
Đại học chế tạo robot khử khuẩn thông minh Để giảm lây nhiễm chéo trong bệnh viện điều trị và các khu...