Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 19:10 PM (GMT+7)

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam

Trong ngày 18/10, Subaru Việt Nam đồng loạt khai trương 3 đại lý ủy quyền mới của mình tại hai khu vực Long Biên (Hà Nội) và một showroom tại khu vực TP.HCM và một showroom đạt chuẩn 3S tại Bình Dương.

Subaru Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các khách hàng của thương hiệu xe Nhật trên toàn quốc tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm xe Subaru như Forester thế hệ mới, cùng với mẫu xe Outback và XV cũng như sử dụng các dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng và mua phụ tùng chính hãng.

Tại Hà Nội, đại lý Subaru Long Biên với diện tích lên đến gần 1.000m2, Subaru Long Biên tọa lạc tại Số 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, Lô 9, P. Gia Thụy, Long Biên. Showroom này sẽ hoạt động với hình thức đại lý 2S bao gồm trưng bày, bán xe mới và dịch vụ sửa chữa chung.

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 1Đại lý Subaru Long Biên với diện tích lên đến gần 1.000m2

Tại Tp.Hồ Chí Minh, đại lý Subaru Bình Triệu hoạt động với hình thức đại lý 1S: Trưng bày và bán xe mới nằm trong khuôn viên của Trung Tâm Thương Mại Sense City, Tầng 1, Cổng 2, 240 – 242 Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Và đại lý thứ ba được đặt tại Bình Dương, Subaru Bình Dương là đại lý 3S hoạt động với đầy đủ các chức năng: trưng bày và bán xe mới, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng Subaru, tọa lạc tại 5B/4A Đại Lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, Thuận An.

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 2

Đại lý Subaru Bình Triệu hoạt động với hình thức đại lý 1S: Trưng bày và bán xe mới

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 3

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 4

Bà Lê Thanh Hải - Tổng Giám Đốc của MIV chia sẻ: “Với vị trí chiến lược của những địa điểm kinh doanh mới, khách hàng Subaru sẽ thuận tiện hơn để tiếp cận và trải nghiệm những mẫu xe Subaru với nhiều công nghệ tiên tiến như: Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng (S-AWD), Động cơ Boxer, Hệ Khung Gầm Toàn cầu Subaru (Subaru Global Platform – SGP) và EyeSight - Công nghệ hỗ trợ người lái an toàn tiên tiến.

Bốn công nghệ cốt lõi này của Subaru giúp mang đến những trải nghiệm lái vượt trội và tính năng an toàn hàng đầu cho khách hàng. Tại thị trường Việt Nam, tôi tin rằng những công nghệ và ưu điểm vượt trội của Subaru sẽ có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của các khách hàng đang tìm kiếm những mẫu xe thương hiệu tốt, chất lượng cao, vận hành hiệu quả và an toàn.”

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 5

Subaru Bình Dương là đại lý 3S hoạt động với đầy đủ các chức năng: trưng bày và bán xe mới, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng Subaru.

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 6

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 7

Trong ngày khai trương, cả 3 đại lý cũng sẽ đồng loạt triển khai các chương trình bán hàng ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mua xe trong tháng 10 bao gồm: đối với dòng xe Subaru Forester hoàn toàn mới với giá khuyến mãi đặc biệt chỉ từ 990 triệu đồng, khi mua xe khách hàng sẽ được tặng thêm 01 năm bảo hiểm vật chất Liberty cao cấp và 2 năm bảo dưỡng miễn phí.

Đặc biệt hơn nữa, các khách hàng Subaru được đảm bảo nhận các ưu đãi cao nhất từ MIV và từ đại lý tại thời điểm giao xe. Nếu tại thời điểm khách hàng nhận bàn giao xe, MIV công bố các chương trình khuyến mãi cao hơn so với thời điểm khách ký hợp đồng và đặt cọc mua xe, thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tăng thêm đó.

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 8

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 9

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 10

Với sự góp mặt của 3 đại lý mới, MIV hiện đã có 9 showroom bán hàng trên toàn quốc và sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới để phục vụ khách hàng toàn quốc một cách tốt hơn. Động thái mở rộng và tăng cường thêm những showroom trên toàn quốc sẽ góp thêm đẩy nhanh đến mục tiêu đạt được 1.000 xe bán ra tại thị trường Việt Nam, con số đã được đề ra vào cuối năm 2018. 

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam - 11
Subaru Palm Challenge 2019 đã chính thức tìm ra 10 thí sinh đại diện Việt Nam

Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 đã chính thức tìm ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để đại diện Việt Nam bước vào vòng chung...

Bấm xem >>

LÊ HẢI

Tin đọc nhiều

Sáng chế khó thương mại hóa nếu đặt nặng vấn đề tiền bạc Một sản phẩm thường có thời hạn từ 10 đến 15 năm thì lỗi...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...