Tháng 09, 2020
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 09/10/2019 09:58 AM (GMT+7)

SUV hạng sang Mercedes-Maybach GLS chạy thử không ngụy trang

Mercedes-Maybach GLS có thể góp mặt tại triển lãm ôtô Los Angeles vào tháng tới.

Đã khá lâu kể từ khi mẫu SUV hạng sang Mercedes-Maybach xuất hiện trước công chúng, dân tình đã mỏi mòn ngóng đợi sự ra mắt của siêu xe này. Do đó những bức ảnh gián điệp chụp lại lúc chiếc xe đang chạy thử không ngụy trang đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của giới điệu mộ.

SUV hạng sang Mercedes-Maybach GLS chạy thử không ngụy trang - 1

Mercedes-Maybach GLS chạy thử không có lớp camo ngụy trang

Không còn lớp ngụy trang camo bên ngoài, giúp hình dung dễ hơn về thiết kế ngoại thất của mẫu SUV hạng sang này một cách khá chi tiết. Chỉ còn lưới tản nhiệt phía trước và logo Maybach bị che đi.

SUV hạng sang Mercedes-Maybach GLS chạy thử không ngụy trang - 2

Dù mang chút nét của G-Class nhưng mẫu SUV hạng sang Mercedes-Maybach đã có những thay đổi ở lưới tản nhiệt cùng các đường nét thiết kế mượt mà hơn. Phía sau xe có thiết kế gần giống với GLS, tuy nhiên cặp ống xả đã được sửa đổi. Những khu vực còn bị che chắn trên mẫu xe chạy thử nhiều khả năng sẽ là những đường viền mạ crom trang trí.

SUV hạng sang Mercedes-Maybach GLS chạy thử không ngụy trang - 3

Hiện tại vẫn chưa rõ Maybach sẽ trang bị khối động cơ như thế nào cho mẫu xe của mình. Nhiều khả năng sẽ là động cơ V8 4.0L tăng áp kép, công suất từ 460 đến 480 mã lực.

SUV hạng sang Mercedes-Maybach GLS chạy thử không ngụy trang - 4

Một động cơ hybrid tổng công suất hơn 480 mã lực cũng có thể được trang bị. Cũng có tin đồn hãng sẽ bổ sung tùy chọn động cơ V12 6.0L. Nhưng thời điểm này, chưa có gì là chắc chắn.

SUV hạng sang Mercedes-Maybach GLS chạy thử không ngụy trang - 5

Chiếc Maybach mới nhiều khả năng sẽ được công bố tại triển lãm ôtô Los Angeles vào tháng 11/2019, dự kiến được sản xuất tại nhà máy Merc Muff ở Tuscaloosa, Alabama bắt đầu vào năm tới. Những thông tin chi tiết về mẫu xe này dự kiến được công bố vào tuần sau.

SUV hạng sang Mercedes-Maybach GLS chạy thử không ngụy trang - 6

SUV hạng sang Mercedes-Maybach GLS chạy thử không ngụy trang - 7

Diệu Lam

Tin đọc nhiều

Việt Nam sản xuất thành công mủ cao su tự nhiên cho ngành lốp radial Sau hơn 2 năm nghiên cứu, các nhà khoa học trong nước đã...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Giáo sư người Việt làm chủ tịch nghiên cứu về mạng 6G của Anh Giáo sư Dương Quang Trung trở thành 1 trong 4 chủ tịch...
Hành trình của Sophia - nữ robot giống người nhất thế giới Thế giới tương lai hiện ra trước mắt qua cuộc hành trình của...