Tháng 05, 2019
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 11:55 AM (GMT+7)

SUV Jaguar I-Pace đạt đánh giá an toàn 5 sao Euro NCAP

Với việc I-Pace được đánh giá an toàn 5 sao, tất cả dòng xe Pace của Jaguar hiện nay đều đã đạt chuẩn an toàn Euro NCAP.

Jaguar I-Pace – mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của thương hiệu Anh Quốc – đã xuất sắc dành được đánh giá 5 sao an toàn Euro NCAP.

SUV Jaguar I-Pace đạt đánh giá an toàn 5 sao Euro NCAP - 1

Jaguar I-Pace

Theo đó, Jaguar I-Pace đạt điểm tối đa trong bài thử nghiệm về độ va chạm hông xe, đạt 91% về sự an toàn cho người lớn, 81% cho trẻ em và 81% cho sự hỗ trợ an toàn. Với kết quả trên, I-Pace góp phần giúp tất cả dòng xe “PACE” của Jaguar gồm: F-Pace và E-Pace đều đạt chuẩn an toàn 5 sao Euro NCAP. Thể hiện đúng cam kết của Jaguar vè những chiếc xe gia đình an toàn nhất, I-Pace cũng là chiếc xe thứ 10 từ nhà sản xuất xe Anh quốc được xếp hạng 5 sao.

SUV Jaguar I-Pace đạt đánh giá an toàn 5 sao Euro NCAP - 2

Từ trái qua phải: Jaguar F-Pace, Jaguar I-Pace và Jaguar E-Pace

Cấu trúc thân vỏ bằng nhôm siêu nhẹ của I-PACE vốn dĩ có độ cứng cao mà kết hợp với bộ pin tích hợp - được bảo vệ bằng cấu trúc khung nhôm aluminium sẽ mang lại độ cứng xoắn cao nhất trong bất kỳ chiếc Jaguar nào.

SUV Jaguar I-Pace đạt đánh giá an toàn 5 sao Euro NCAP - 3

I-PACE cũng có các công nghệ an toàn tiên tiến để bảo vệ người dùng và người đi bộ trên đường. Các công nghệ bao gồm nắp ca-pô có thể bật mở và phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp. Jaguar cũng thiết kế một hệ thống báo động xe hơi độc đáo (AVAS) cho chiếc xe điện đầu tiên nhằm cảnh báo người đi đường khi xe đang đến gần. Âm thanh có thể nghe thấy ở tốc độ lên đến 20km/h và vượt quá mức tối thiểu 56dB (A) theo yêu cầu của luật pháp châu Âu.

SUV Jaguar I-Pace đạt đánh giá an toàn 5 sao Euro NCAP - 4

Ngoài các công nghệ an toàn, chiếc SUV cung cấp một bộ đầy đủ các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến bao gồm Hệ thống Kiểm soát Hành trình chủ động và hỗ trợ khi vào cua, hỗ trợ điểm mù và hỗ trợ đậu xe 360 ​độ.

SUV Jaguar I-Pace đạt đánh giá an toàn 5 sao Euro NCAP - 5

Jaguar I-Pace được trang bị 2 động cơ điện với 2 mô-tơ đồng bộ nam châm vĩnh cữu ( 1 trước 1 sau)  cho ra công suất 400 mã lực và momen xoắn đạt 696Nm, hai mô-tơ điện kết hợp với hộp số đồng tâm đơn cấp, tất cả phối hợp với nhau tạo ra hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và với khả năng tạo ra momen xoắn tức thì của các dòng xe điện cho phép I-Pace thích ứng với mọi loại địa hình và khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,8s.

SUV Jaguar I-Pace đạt đánh giá an toàn 5 sao Euro NCAP - 6
Jaguar giới thiệu thêm phiên bản F-Type Rally

Chiếc F-Type Rally được cải tiến dưới sự giám sát khắt khe bởi bộ phận Thiết kế và Kỹ thuật của Jaguar.

Bấm xem >>

Huy Nguyen

Tin đọc nhiều

Vườn rau trong nhà bằng công nghệ khí canh sẽ xuất hiện tại 100 căn hộ Quận 2 Sau một thời gian dài nghiên cứu, dự án khởi nghiệp Treant...
Hệ thống nước xử lý nước thải 'tàng hình' trong những công trình xanh Ngay dưới chân những em nhỏ đang chơi bóng trên sân cỏ nhân...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Trang trại rau sạch lớn nhất Đà Nẵng của chàng cử nhân luật Với thương hiệu mang tên Pihka, rau hữu cơ của chàng cử nhân...