Tháng 05, 2020
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 29/07/2018 15:19 PM (GMT+7)

Tay đua nổi tiếng mang siêu xe triệu đô Pagani Zonda R làm vách ngăn phòng ngủ

Siêu xe triệu đô Zonda R "vạn người mê" đơn thuần chỉ là vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ chính.

Tay đua Pablo Pérez Companc và đồng thời cũng là chủ nhân của một căn biệt thự giá 8 triệu USD tại Miami (Mỹ) đã mang hẳn một chiếc Pagani Zonda R - một siêu xe rất hiếm và đắt đỏ để làm vật dụng trang trí, tuy nhiên chiếc siêu xe triệu đô Zonda R không đơn thuần chỉ là một vật trưng bày mà nó còn biến thành vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ chính.

Tay đua nổi tiếng mang siêu xe triệu đô Pagani Zonda R làm vách ngăn phòng ngủ - 1

Theo đó, chỉ sau thời gian ngắn đăng tải “bức tranh 3D” đã nhận hàng chục ngàn lượt like trên mạng xã hội của chủ nhân. Sự phá cách không ai có thể nghĩ đến này khiến căn hộ của Pablo trở nên độc nhất vô nhị trên hành tinh.

Tay đua nổi tiếng mang siêu xe triệu đô Pagani Zonda R làm vách ngăn phòng ngủ - 2

Nhìn vào bức hình, toàn bộ chiếc xe chỉ nằm trên giá đỡ nhôm nên nhiều người đoán rằng đây thực chất chỉ là phần vỏ của chiếc xe. Thân xe được dựng lên và gắn cố định vào một chiếc giá bằng nhôm và sợi carbon, để thực hiện được việc này, chiếc xe được xe cẩu đưa vào căn hộ từ đường ban công, quá trình này cũng được Pablo Pérez Companc chụp hình lại.

Tay đua nổi tiếng mang siêu xe triệu đô Pagani Zonda R làm vách ngăn phòng ngủ - 3

Tay đua Pablo Pérez Companc là một fan “cuồng” của hãng xe khi sở hữu hai chiếc thuộc loại hàng hiếm là Huayra BC và Zonda Revolucion "Black Minion" dành cho đường đua. 

Tay đua nổi tiếng mang siêu xe triệu đô Pagani Zonda R làm vách ngăn phòng ngủ - 4

Trên thế giới chỉ có 15 chiếc Pagani Zonda R được sản xuất, siêu xe được ra mắt vào năm 2009 và được trang bị động cơ V12 dung tích 6 lít công suất tới 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 710 Nm, Pagani Zonda R có thể tăng tốc 0 lên 100 km/h chỉ sau 2,7 giây từ vị trí xuất phát. Thân xe được làm từ vật liệu sợi carbon siêu nhẹ nên toàn bộ chiếc xe chỉ có trọng lượng 1.070 kg.

Tay đua nổi tiếng mang siêu xe triệu đô Pagani Zonda R làm vách ngăn phòng ngủ - 5

Nhật Nguyên

Tin đọc nhiều

Cây phượng vĩ trong trường học: Nên giữ hay 'tẩy chay'? Sau sự việc cây phượng vĩ ngã đổ khiến một học sinh tử vong,...
Siêu máy tính đầu tiên của Việt Nam mạnh như thế nào? Viện Nghiên cứu trí tuệ nhân tạo VinAI Research thuộc Tập...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Chuyện về người thầy giáo đức độ, dành cả đời để nghiên cứu tử thi Với GS Vũ Công Hòe, khám nghiệm tử thi là nghệ thuật làm cho...