Tháng 02, 2020
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 25/06/2019 15:30 PM (GMT+7)

THACO sẽ cho ra mắt BMW X7, X5, X3 thế hệ mới trong tương lai gần

Trong khi các đối thủ vẫn chưa có động tĩnh gì thì THACO đã cho ra mắt một dàn SUV mới cập nhật đủ bộ của BMW phủ sóng nhiều phân khúc.

Theo tiết lộ từ phía đại lý, bộ 3 SUV gồm X7, X5 và X3 mới nhất sẽ ra mắt vào ngày 10/7 tới đây, trong đó X7 là sản phẩm hoàn toàn mới. THACO chưa lên tiếng xác nhận nhưng cũng chưa phủ nhận thông tin này.

THACO sẽ cho ra mắt BMW X7, X5, X3 thế hệ mới trong tương lai gần - 1

Được biết, doanh nghiệp tư nhân đã nhập về một vài chiếc X7, giá khoảng 7 tỷ đồng. Xe bản 6 chỗ xDrive40i.

Tuy nhiên, xe chính hãng do THACO phân phối vẫn chưa lộ diện, tư vấn bán hàng BMW chia sẻ rằng mức giá tạm tính chỉ khoảng 5,5 tỷ đồng. Mẫu xe này đã được mở đặt cọc tại đại lý một thời gian.

BMW X7 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz GLS và Lexus LX ở phân khúc SUV 7 chỗ cỡ lớn, tất nhiên cũng sẽ có cả phiên bản 6 chỗ cho khách hàng lựa chọn.

THACO sẽ cho ra mắt BMW X7, X5, X3 thế hệ mới trong tương lai gần - 2

BMW X5 lột xác hoàn toàn so với thế hệ trước. Thiết kế thay đổi, khung gầm mới với kích thước lớn hơn. Giá X5 thế hệ cũ đang được THACO niêm yết ở mức 3,199 tỷ đến 3,599 tỷ đồng.

BMW X5 là đối thủ của Mercedes-Benz GLE (có giá từ 3,599 tỷ đồng). Cả 2 mẫu xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc.

THACO sẽ cho ra mắt BMW X7, X5, X3 thế hệ mới trong tương lai gần - 3

BMW X3 thế hệ mới sẽ có những nâng cấp tương tự X4 vừa ra mắt hồi đầu năm. Xe có kích thước lớn hơn, trục cơ sở kéo dài 55mm. Với 3 phiên bản X3 được nhập về, gồm xDrive20i, xDrive30i X Line và xDrive30i M Sport. Trong đó, bản cuối cùng sẽ là bản đắt tiền nhất với gói thể thao. BMW X3 là đối thủ cạnh tranh của Mercedes-Benz GLC.

Liệu rằng, Mercedes-Benz đang nằm im từ từ phản đòn nên chưa có động thái gì, hoặc đang âm thầm nâng cấp mẫu SUV nào đó. Biết đâu, một bản facelift của GLC sẽ xuất hiện sau vài tháng nữa.

Thu Trang

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
'Anh hùng môi trường' Ngụy Thị Khanh nhận giải thưởng 2 triệu USD Từ những sáng kiến và nỗ lực giúp thay đổi môi trường, bà...
Virus là gì và tại sao các nhà khoa học lại nuôi cấy chúng? (Phần 1) Virus là gì mà chúng lại có khả năng gây ra các đại dịch...
Hội nghị từ trường trong vũ trụ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam Diễn ra từ ngày 16 đến 22/2/2020, hội nghị được kỳ vọng sẽ...