Tháng 02, 2019
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 16/10/2018 14:55 PM (GMT+7)

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018?

Toyota Việt Nam vừa hé lộ danh sách những chiếc xe góp mặt tại VMS 2018, đáng chú ý là sự xuất hiện của mẫu xe điện 3 bánh i-ROAD

Toyota Việt Nam (TMV) đã hé lộ những thông tin đầu tiên về gian trưng bày của hãng tại Vietnam Motor Show 2018 diễn ra cuối tháng 10/2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 1

Theo đó, gian hàng của Toyota Việt Nam sẽ có diện tích khoảng hơn 500m2, đây sẽ là nơi trưng bày các mẫu xe bán chạy hàng đầu của TMV như: Toyota Vios, Innova và Altis. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của những mẫu xe nhập khẩu hoàn toàn mới như Wigo, Rush và mẫu minivan Hiace.

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 2

Đặc biệt, trong kỳ triển lãm lần này, TMV sẽ đem đến trưng bày mẫu xe ý tưởng i-ROAD với công nghệ hàng đầu, thân thiện với môi trường và phù hợp với cuộc sống đô

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 3

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 4

thị trong tương lai. Toyota i-Road EV là mẫu xe điện 3 bánh có chiều dài 2344 mm, chiều rộng 871 mm và chiều cao 1455 mm. Với kích thước nhỏ như vậy, chiếc xe chạy điện 3 bánh này chỉ rộng hơn chiếc xe tay ga một chút và hẹp hơn so với một chiếc môtô thể thao cỡ lớn. 

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 5

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 6

Mẫu xe điện 3 bánh có trọng lượng khoảng 300 kg. Có 2 vị trí ngồi, một vị trí lái và một vị trí người được bố trí nằm dọc thân xe. Vị trí vô-lăng đặt nằm ở giữa xe, 2 bên là dãy nút điều khiển. Cửa mở ra hai bên cũng được thiết kế khá thuận tiện.Toyota i-Road EV được trang bị công nghệ “Active Lean”, giúp xe tự cân bằng khi vào cua hoặc đi vào trên địa hình xấu.

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 7

Năm nay, chiến dịch No Quality. No Life (Chất lượng làm nên tất cả) lần đầu tiên được TMV giới thiệu tại Việt Nam Motor Show 2018. Chính thức được khởi động vào năm 2017, thông qua dự án này, TMV đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới, đó là chất lượng của sản phẩm, chất lượng trong hoạt động bán hàng & dịch vụ, chất lượng trong công việc, và niềm tin cùng nụ cười hài lòng của mỗi khách hàng chính là mục tiêu mà công ty hướng tới.

Với ý nghĩa đó, một hình ảnh trẻ trung, năng động hơn sẽ được mang tới gian trưng bày của Toyota tại Việt Nam Motor Show 2018, hứa hẹn đem lại những phút giây thú vị, ngập tràn cảm xúc dành cho khách hàng.

Nguyên Nhật

Tin đọc nhiều

Chàng trai đơn thương độc mã vượt 7.000 km để 'săn'... rác khắp Việt Nam Để ghi lại tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa khắp các vùng...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Thoát ế mùa Valentine: Bí ẩn về người mai mối thời trí tuệ nhân tạo Hãy khám phá khả năng se duyên tuyệt vời mà ít ai biết đến...