Tháng 02, 2019
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 18:55 PM (GMT+7)

Toyota Yaris bổ sung thêm phiên bản GR-S thiết kế bởi Gazoo Racing

Toyota tiếp tục bổ sung thêm một sản phẩm được thiết kế bởi bộ phận xe đua Gazoo Racing

Toyota Nam Mỹ dường như đang muốn thêm chất thể thao từ bộ phận Gazoo Racing vào các sản phẩm thương mại của họ, trước đây là Hilux GR Sport và mới nhất là chiếc hatchback hạng B Yarris.

Toyota Yaris bổ sung thêm phiên bản GR-S thiết kế bởi Gazoo Racing - 1

Bản nâng cấp được gọi với cái tên Yaris GR-S, chiếc xe đã được hạ thấp trọng tâm so với bản tiêu chuẩn, mặt calang phía trước được sơn đen bóng đồng thời bổ sung thêm các đường sơn đỏ tương phản, các chi tiết lip cản trước/sau, ốp sườn hai bên đều được làm từ vật liệu carbon, hốc đèn sương mù LED được tinh chỉnh lại đôi chút. Chiếc xe sử dụng bộ mâm 17 inch độc quyền bởi Gazoo Racing.

Toyota Yaris bổ sung thêm phiên bản GR-S thiết kế bởi Gazoo Racing - 2

Phần cản phía sau được thay mới, bổ sung thêm bộ khuếch tán carbon giúp tạo cảm giác rộng rãi cho phần đuôi xe.  Cánh gió nhỏ phía trên mui xe cũng được thêm chi tiết sơn đỏ hài hoà với bộ tem thể thao đặc trưng của Gazoo Racing.

Toyota Yaris bổ sung thêm phiên bản GR-S thiết kế bởi Gazoo Racing - 3

Nội thất của xe không có nhiều sự thay đổi, vô lăng được bọc da lộn, bàn đạp ga/phanh được thay bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, các điểm nhấn màu đỏ cũng xuất hiện ở taplo trung tâm.

Toyota Yaris bổ sung thêm phiên bản GR-S thiết kế bởi Gazoo Racing - 4

Hệ động lực của xe vẫn được giữ nguyên, động cơ 2NR-FE 4 xy lanh 1.5L cho công suất 107 mã lực và momen xoắn 140Nm, đi kèm với hệ dẫn động cầu trước và hộp số biến thiên vô cấp CVT.

Toyota Yaris bổ sung thêm phiên bản GR-S thiết kế bởi Gazoo Racing - 5
Toyota Hilux bổ sung thêm phiên bản GR Sport, giới hạn 420 chiếc

Hilux GR Sport được vinh dự là “chiếc xe thương mại đầu tiên” của bộ phận Toyota Gazoo Racing.

Bấm xem >>

Huy Nguyen

Tin đọc nhiều

KHCN tuần qua: Nhà khoa học Việt tìm thấy hợp chất đắt hơn vàng 30 ngàn lần Hợp chất Momilactone A và B do nhà khoa học người Việt phát...
Xóa bỏ nỗi lo mùa hạn cho cây trồng với loại hạt trữ lượng nước gấp 400 lần khối lượng Hạt trữ nước chống hạn tăng cường khả năng giữ nước cho đất...
Du lịch 4.0: Chỉ cần ngồi nhà cũng có thể 'vào' Bảo tàng Cổ vật Bằng cách tương tác trên điện thoại, du khách dù đang ở bất...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...