Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 15/10/2019 08:55 AM (GMT+7)

Vinfast là nhà tài trợ chính cho chặng đua công thức 1 tại Việt Nam

Đại diện phía Cty Việt Nam Grand Prix (VGPC) vừa chính thức công bố thông tin danh tính nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam vào năm 2020.

Thương hiệu xe Vinfast chính thức là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Với công bố này, tên gọi quốc tế chính thức của chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ là Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.

Giải đua xe công thức 1 (F1) không chỉ là sự kiện thể thao lớn đẳng cấp thế giới mà còn là nơi quy tụ những công nghệ tiên tiến nhất của nền công nghiệp ôtô thế giới. Hãng xe VinFast và Giải đua xe Công thức 1 có nhiều điểm tương đồng khi đều cùng tập trung phát triển công nghệ cao vào ứng dụng trên các mẫu xe để gia tăng giá trị và khẳng định đẳng cấp.

Vinfast là nhà tài trợ chính cho chặng đua công thức 1 tại Việt Nam - 1

VinFast sẽ trở thành nhà tài trợ chính trẻ tuổi nhất trong lịch sử Giải vô địch đua xe F1 thế giới bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Ngoài ra, VinFast sẽ chính thức trở thành một phần của tên gọi chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix. Đây còn là cơ hội cho hãng xe Việt tiếp cận với hơn 500 triệu fan hâm mộ môn thể thao tốc độ trên toàn thế giới. Logo của VinFast sẽ hiện diện tại các vị trí nổi bật nhất trường đua F1 Việt Nam cũng như trong tất cả các ấn phẩm truyền thông tại chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix.

Được biết, VinFast đồng thời sẽ được tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cúp chiến thắng chặng đua, và sẽ trao tặng danh hiệu và biểu tượng vinh quang này cho người chiến thắng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.

Vinfast là nhà tài trợ chính cho chặng đua công thức 1 tại Việt Nam - 2

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Đây là cơ hội để VinFast - thương hiệu ô tô mới của Việt Nam - được sánh vai đồng hành với các thương hiệu hàng đầu thế giới khác như Mercedes-Benz, Rolex, Singapore Airlines...  trong sự kiện thể thao giải trí đẳng cấp nhất hành tinh này. Thương hiệu ô tô Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi tới hàng tỷ khán giả tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua các chương trình truyền hình trực tiếp và các kênh truyền thông đa dạng.”

Tập đoàn Formula One Group cũng gửi lời chúc mừng chính thức đến sự kiện được xem là một trong những cột mốc quan trọng nhất trên hành trình mang đến chặng đua F1 đầu tiên tại Việt Nam. Chủ tịch, Tổng Giám đốc Chase Carey bày tỏ “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón VinFast với tư cách là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 Việt Nam đầu tiên. Với tiềm lực mạnh mẽ, trẻ trung, năng động và đầy tham vọng, VinFast trở thành đối tác lý tưởng để phát triển môn thể thao F1 tại Việt Nam.

Vinfast là nhà tài trợ chính cho chặng đua công thức 1 tại Việt Nam - 3

VinFast tự hào được đóng góp vào sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” bằng cách tạo ra một thương hiệu ô tô phong cách, đẳng cấp, thể hiện “mãnh liệt tinh thần Việt Nam” và hướng tới mục tiêu sản xuất ra những chiếc xe trở thành hình ảnh đại diện cho Việt Nam. VinFast và công ty Vietnam Grand Prix có cùng tầm nhìn và sứ mệnh khi chung tay quảng bá hình ảnh Việt Nam hiện đại – phát triển và thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến – “Thành Phố Vì Hòa Bình” qua chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix. 

Sẽ còn gần 200 ngày nữa cho đến khi chặng đua F1 đầu tiên diễn ra tại Hà Nội và tôi chắc chắn không chỉ chúng tôi mà các fan hâm mộ F1 đều rất muốn đến Hà Nội, một trong những thành phố thú vị nhất thế giới với bề dày lịch sử văn hóa và tương lai tươi sáng, để tham dự một trong những chặng đua hấp dẫn nhất trong khuôn khổ Giải vô địch đua xe F1 thế giới năm 2020”

Vinfast là nhà tài trợ chính cho chặng đua công thức 1 tại Việt Nam - 4

Sự hợp tác chặt chẽ giữa VinFast và đơn vị đăng cai - Cty Việt Nam Grand Prix cùng sự ủng hộ chỉ đạo sát sao của UBND TP Hà Nội, chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix  hứa hẹn trở thành lễ hội văn hóa - thể thao - giải trí lớn nhất Việt Nam năm 2020, là điểm sáng mới nhất đưa tên tuổi của Việt Nam và thủ đô Hà Nội lên bản đồ thể thao và du lịch thế giới.

Khán giả có thể đặt mua vé Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 qua website hoặc liên hệ những trung tâm ủy quyền chính thức của Cty Việt Nam Grand Prix trên toàn quốc với nhiều khung giá khác nhau. 

Vinfast là nhà tài trợ chính cho chặng đua công thức 1 tại Việt Nam - 5
Trải nghiệm nhanh về hai mẫu xe Vinfast LUX SA2.0 và LUX A2.0

Hãng xe Vinfast đã ưu ái dành cho khách hàng phía nam trải nghiệm hai mẫu xe chiến lược của mình tại trường đua Đại Nam...

Bấm xem >>

HÀ TRẦN

Tin đọc nhiều

10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...
Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Mua bán ve chai thời 4.0 với ứng dụng của sinh viên Người bán ve chai sẽ chụp hình sản phẩm, đặt lịch hẹn và...