Tháng 09, 2020
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 18:55 PM (GMT+7)

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019

Đại sứ thương hiệu của VinFast - “Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay và được Phó Tổng giám đốc VinGroup trao tặng mẫu xe VinFast Lux SA 2.0 cao cấp giá hơn 1,7 tỷ VNĐ.

Tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2019, đại diện cho VinFast - Phó Tổng giám đốc VinGroup, ông Võ Quang Huệ đã tặng đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân mẫu xe Lux SA2.0 phiên bản cao cấp nhất.

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019 - 1

Phó Tổng giám đốc VinGroup, ông Võ Quang Huệ tặng chìa khóa xe Lux SA2.0 cho đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân

Được biết, chiếc SUV của Ngô Thanh Vân có màu cam đỏ nổi bật và độc đáo. Cô chia sẻ quyết định chọn màu sắc này cho chiếc VinFast Lux SA2.0 vì hiếm gặp, rất ấn tượng, phù hợp với cá tính mạnh mẽ của mình.

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019 - 2

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019 - 3

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019 - 4

Sự có mặt của nữ diễn viên - đạo diễn - đả nữ của điện ảnh Việt tại gian hàng VinFast nhận được sự chú ý của đông đảo khách tham quan. Khác với hình tượng mạnh mẽ thường gặp trên màn ảnh, lần này Ngô Thanh Vân diện một bộ váy lệch vai sang trọng và thời trang.

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019 - 5

Chia sẻ tại buổi lễ, Ngô Thanh Vân mong muốn tiếp tục thực hiện các dự án điện ảnh chứa đựng những giá trị văn hóa đặc trưng Việt Nam. Các bộ phim hành động tiếp theo của cô hứa hẹn sẽ xuất hiện những cảnh đua xe và cháy nổ ấn tượng thông qua sự góp mặt và đồng hành của thương hiệu ô tô VinFast.

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019 - 6

Tiếp nối thành công rực rỡ của bộ phim "Hai Phượng", Ngô Thanh Vân đã khởi động dự án "Thanh Sói" nói về thời trẻ của nữ phản diện cùng tên. Nhân vật Thanh Sói từng đối đầu với chính Hai Phượng do Ngô Thanh Vân thủ vai.

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019 - 7

Sau khi trực tiếp đến tham quan dây chuyền sản xuất của nhà máy VinFast đặt tại Hải Phòng, Ngô Thanh Vân đã trực tiếp trải nghiệm những tính năng cao cấp trên chiếc Lux SA2.0 của mình với sự hướng dẫn của ông Võ Quang Huệ.

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019 - 8

Vừa qua, Ngô Thanh Vân đã trở thành đại sứ thương hiệu cho các dòng ô tô VinFast từ ngày 10/10/2019. Cô sẽ đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của hãng xe Việt trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019 - 9

Tài năng, nỗ lực, sẵn sàng đón nhận thử thách là những phẩm chất đáng quý mà VinFast nhận ra ở Ngô Thanh Vân. Ngoài ra, phong cách cá nhân năng động, thời thượng và tinh thần tiến ra thế giới, hướng tới hình mẫu một nghệ sĩ toàn cầu cũng là những đặc tính phù hợp khiến VinFast quyết định lựa chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu.

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019 - 10

VinFast tặng xe Lux SA 2.0 cho Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân tại VMS 2019 - 11
VinFast tâm điểm chú ý tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2019

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (TP.HCM), VinFast sẽ triển lãm gian hàng “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” với bộ sưu tập...

Bấm xem >>

Diệu Lam

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Hệ thống cân bằng tự động giúp tàu thuyền không lo bị đắm Hệ thống điều khiển tự động cân bằng tàu thủy giúp tiết kiệm...
Nam sinh điển trai miệt mài chế tạo robot Lương Hữu Thành Nam được xem là gương mặt vàng trong làng...
Người Việt Nam đầu tiên được phong Viện sĩ Viện Hàn lâm Quốc tế về Chất lượng Để trở thành Viện sĩ IAQ, TS. Ngô Văn Nhơn, đã phải trải qua...
Bài mục