Tháng 09, 2021
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 24/07/2018 04:55 AM (GMT+7)

VINFAST tuyển đại lý bán xe máy điện, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay

VinFast thông báo chính thức tuyển đại lý bán xe máy điện, theo đó các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu 200m2 và mặt tiền rộng từ 10m.

Từ ngày 16/7 đến 30/8, VinFast thông báo chính thức tuyển đại lý bán xe máy điện. Theo đó, các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền của hãng này phải có cửa hàng nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính, có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m. VINFAST đặt mục tiêu bán những chiếc xe đầu tiên ra thị trường vào cuối năm nay.

VINFAST tuyển đại lý bán xe máy điện, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay - 1

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối 5 sao, trải dài trên toàn quốc của VinFast. Dự kiến những sản phẩm xe máy điện đầu tiên của công ty VinFast sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm nay (quý III năm 2018).

VINFAST tuyển đại lý bán xe máy điện, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay - 2

Mẫu xe SUV được cho là của Vinfast rò rỉ cách đây không lâu

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast sẽ được sản xuất trên dây chuyền đặt tại Tổ hợp Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải (Hải Phòng).  Xe mang công nghệ châu Âu, cụ thể là Bosch. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong giải pháp xe điện trên thế giới.

VINFAST tuyển đại lý bán xe máy điện, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay - 3

VINFAST kỳ vọng hợp tác với các doanh nghiệp giàu năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam. Các đối tác sẽ tham gia vào mạng lưới của VINFAST, góp phần phát triển và phủ sóng thương hiệu Việt ra khắp các tỉnh, thành.

VinFast là công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup, được thành lập với mục tiêu sản xuất ô tô thương hiệu Việt. Hiện tại, xe máy điện còn nhiều tiềm năng ở Việt Nam mặc dù hiện tại đã có vài thương hiệu phân phối sản phẩm trong nước nhưng đa số là xe xuất xứ Trung Quốc và Đài Loan.

Nhật Nguyên

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...