Tháng 08, 2020
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 11:55 AM (GMT+7)

Xe điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ với 04 màn hình kỹ thuật số

Porsche Taycan 2020 sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 9 sắp tới.

Nội thất của Taycan là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế truyền thống của Porsche và nhiều công nghệ hiện đại, đặc biệt nổi bật với 4 màn hình kỹ thuật số khác nhau.

Xe điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ với 04 màn hình kỹ thuật số - 1

4 màn hình trên Porsche Taycan bao gồm:

- Một màn hình tràn viền dùng cho bảng đồng hồ sau vô lăng

- Một màn hình trung tâm dùng cho hệ thống thông tin giải trí

- Một màn hình dưới bệ trung tâm dùng cho hệ thống điều hòa

- Một màn hình đặt trên bảng táp lô dành cho ghế phụ.

Trong đó, màn hình tràn viền sau vô lăng và màn hình dành cho ghế phụ là hai chi tiết gần như chưa xuất hiện trên bất cứ một mẫu xe thương mại trước đây của Porsche.

Xe điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ với 04 màn hình kỹ thuật số - 2

Hãng xe Đức cho biết, màn hình ghế phụ có kích cỡ 10,9 inch xuất hiện dưới dạng tùy chọn và nó giúp hành khách ngồi ghế phụ dễ dàng điều chỉnh những tính năng trên xe mà không làm người lái mất tập trung.

Đối với màn hình sau vô lăng, Porsche sử dụng thiết kế hơi cong, kích cỡ 16,8 inch bo viền bezel và phủ kính chống phản chiếu. Người lái có thể lựa chọn 4 chế độ hiển thị khác nhau gồm Classic, Map, Full Map và Pure.

Tiếp đến là màn hình thông tin giải trí có kích cỡ 10,9 inch tích hợp điều khiển bằng giọng nói – Hey Porsche, cùng một số tính năng như điều hướng, điện thoại, media… Đặc biệt hơn ngay bên phải màn hình thông tin giải trí là một màn hình cảm ứng dành riêng cho hành khách ở hàng ghế trước. Hai hệ thống màn hình này được đặt dưới một tấm kính tạo nên sự liền mạch rất đẹp mắt.

Và cuối cùng là hệ thống màn hình 8,4 inch với chức năng điều khiển nhiệt độ, thông hơi, sưởi ghế và nhận dạng chữ viết tay cho phép người sử dụng có thể nhập địa chỉ cần tìm kiếm.

Xe điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ với 04 màn hình kỹ thuật số - 3

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tùy chọn thêm một màn hình thứ 5 dành cho hành khách phía sau. Màn hình này có kích cỡ 5,9 inch và hỗ trợ cảm ứng lực.

Về chất liệu, Porsche cho biết họ không sử dụng da thật cho nội thất của Taycan vì liên quan đến quyền động vật. Porsche mang đến Taycan các tùy chọn nội thất sử dụng các vật liệu tổng hợp cao cấp như; Race-Tex – vật liệu sợi cao cấp, Econyl – lưới đánh cá tái chế…

Khách hàng cũng có thể sử dụng các tùy chọn ốp gỗ, sợi carbon, nhôm hay vải cho các chi tiết bên trong xe. Bên cạnh đó, Porsche cũng cung cấp đa dạng các màu sắc nội thất cho xe; Atacama Beige, Blackberry, Black-Lime Beige và Meranti Brown.

Xe điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ với 04 màn hình kỹ thuật số - 4
Porsche trình làng mẫu xe mới có tên Cayenne Turbo S sử dụng động cơ E-Hybrid

Hãng xe Đức vừa chính thức hé lộ bộ đôi Porsche Cayenne Turbo S E-Hybrid và Cayenne Turbo S E-Hybrid Coupe mới.

Bấm xem >>

Thu Trang

Tin đọc nhiều

Theo tình nguyện viên 'đột nhập' nơi tạo ra vaccine Covid-19 Đại học Oxford là một trong số những cơ sở nghiên cứu đang...
Việt Nam thử nghiệm điều trị Covid-19 bằng huyết tương Do chủng virus mới đã biến đổi gen, Việt Nam bắt đầu cho...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
'ATM khẩu trang' miễn phí cùng người nghèo chống dịch Covid-19 Sau khi cho ra đời “ATM gạo”, anh Hoàng Tuấn Anh tiếp tục...