Tháng 09, 2019
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 02/09/2014 04:56 AM (GMT+7)

Bạn trai cuồng “like” ảnh hot girl trên mạng

Người yêu tôi rất “chăm chỉ” like ảnh các cô gái trẻ đẹp, các hot girl xinh xắn trên Instagram.

Tôi và bạn trai quen nhau đã được hơn 2 năm. Vì hai đứa học với nhau cùng một lớp nên chúng tôi chỉ gặp nhau trên giảng đường, vị chi tính ra thường thường mỗi ngày hai đứa gặp nhau chỉ có 4 tiếng đồng hồ. Gặp nhau ít, cộng thêm lịch học dầy đặc khiến chúng tôi không có thời gian cãi cọ hay gây lộn, giận hờn như bao đôi khác.

Thời gian gần đây, khi cả hai đã tốt nghiệp đại học và đang ở nhà chờ việc thì chúng tôi có rất nhiều thời gian ở bên nhau. Chúng tôi bắt đầu gặp nhau nhiều hơn, đi chơi, xem phim, ăn uống, có khi thì sang nhà nhau chơi…Nhưng cũng không ngờ, chính việc gần nhau nhiều hơn như vậy lại khiến chúng tôi nảy sinh nhiều xích mích hơn.

Chúng tôi cãi nhau không phải vì chuyện tiền nong, cũng chẳng phải vì không hợp tính cách, sở thích, mà chỉ vì duy nhất một lý do, đó là anh ấy rất “chăm chỉ” like ảnh các cô gái trẻ đẹp, các hot girl xinh xắn trên Instagram, thậm chí anh ấy còn chủ động kết bạn với họ trên Facebook.

Điều này khiến tôi phát điên và thế là chúng tôi cãi nhau. Mỗi lần như vậy, anh ấy lại nói rằng mình chẳng có ý gì, “like” cũng chỉ là like ảnh thôi, chứ chẳng phải người thật việc thật mà tôi phải cáu giận.

Đến hôm trước, chính mắt tôi đã phát hiện anh ấy còn nhắn tin trò chuyện trên mạng với một cô gái lạ. Theo như lời biện minh của anh ấy thì cô ta chỉ là bạn, nhưng tôi thiết nghĩ, bạn gì và nếu là bạn thực sự, thì tại sao anh ấy phải dùng hình ảnh người đàn ông khác làm ảnh đại diện mà không phải khuôn mặt thật của anh?

Điều này thực sự tôi không thể chịu đựng nổi nữa. Tôi nên xử lý việc này ra sao đây, trong khi tình cảm cả hai vẫn rất ổn định. Mong chuyên gia tư vấn giúp.

Bạn trai cuồng “like” ảnh hot girl trên mạng - 1

Cách cư xử của anh khiến tôi phát điên (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Các trang mạng xã hội như một con dao hai lưỡi. Nó vừa giúp người dùng kết nối bạn bè, mở rộng quan hệ, nhưng nó cũng là một môi trường phức tạp bởi bạn, dù nam hay nữ thì trong danh sách bạn bè trên mạng cũng chứa rất nhiều bạn khác giới.

Không chỉ riêng bạn, mà bất kỳ người nào cũng đều có lý khi cảm thấy khó chịu vì người yêu của mình lại chuyên đi xem và nhấn “like” ảnh các cô gái xinh xắn, hot girl khác. Ngay cả việc anh ta dùng hình ảnh ảo của mình để kết bạn cũng là không đúng.

Công bằng mà nói, việc sử dụng các trang mạng xã hội như một niềm vui giải trí là quyền tự do của mỗi cá nhân, bạn không thể chỉ vì là người yêu mà cấm đoán đời tư của bạn trai.

Có thể nói là may mắn khi bạn trai bạn không dùng ảnh thật của anh ấy, mà dùng khuôn mặt người khác để trò chuyện với người con gái khác, điều này rất có thể do anh ta coi cuộc trò chuyện qua mạng là hư cấu, không có thật, và tất nhiên sẽ chẳng đến đâu, thế nên anh ấy không hề lộ diện người thật của mình.

Một cách thông minh và đầy khéo léo, tại sao bạn không “thử lòng” người yêu mình bằng cách cố tình thực hiện hành động tương tự, cũng lấy ảnh người phụ nữ khác và kết chuyện với một hot boy nào đó trên mạng, tất nhiên chỉ là diễn, cố ý để cho bạn trai bạn thấy và xem phản ứng của anh ta.

Nếu anh ấy phản ứng tức giận như những gì bạn đang trải qua thì bạn có thể thờ phào yên tâm, bởi anh ấy vẫn rất yêu bạn, và việc xem ảnh và ấn thích những cô gái khác sẽ trở thành “gậy ông đập lưng ông” trong một sớm một chiều. Tôi tin rằng sau chuyện này, anh ta sẽ chẳng còn hứng thú tái phạm nữa đâu, vì quá rõ mùi vị tức giận rồi.

Còn nếu anh ấy vẫn tỏ ra tức giận, nhưng đồng thời vẫn tiếp tục xem và “like” ảnh các cô gái khác, thì rất có thể người đàn ông này đang lừa dối bạn đấy. Bạn và những cô gái trên mạng ấy đều là đối tượng bị anh ta “xỏ mũi”.

Thanh Trà (Theo Femalefirst)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...