Tháng 09, 2021
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 07/10/2018 07:21 AM (GMT+7)

Chồng ngang nhiên cặp bồ, chỉ 1 hành động của vợ lúc say khiến mặt anh tái mét

Hôm sau anh ta đi nhậu say quắc cần câu nhưng miệng lẩm bẩm gọi tên cô ta, rồi anh nhớ em lắm, anh yêu em lắm.

Tôi học đại học sư phạm, ra trường và nhanh chóng xin được vào biên chế chính thức của một trường PTTH có tiếng nhờ tấm bằng đỏ. Tôi quen chồng tôi trong môi trường sư phạm này. Anh không đứng lớp mà chỉ chuyên công tác đoàn thể. Nhờ ngoại hình sáng, tài ăn nói và vẻ ga lăng của anh mà tôi nhanh chóng bị cuốn hút và một đám cưới lãng mạn diễn ra không lâu sau đó.

Sau khi kết hôn, tôi có bầu và một bé trai kháu khỉnh ra đời, hạnh phúc gia đình càng như được củng cố. Tuy nhiên, do tính chất công việc mà từ lúc nào, tôi trở thành trụ cột kinh tế cho gia đình mà bản thân không hay biết. Sau thời gian ở cữ, tôi gửi con cho bà nội sống gần đấy trông rồi nhanh chóng cuốn vào guồng quay đứng lớp chính, dạy kèm, dạy thêm từ sáng tới tối.

Chồng ngang nhiên cặp bồ, chỉ 1 hành động của vợ lúc say khiến mặt anh tái mét - 1

Ảnh minh họa 

Tài sản sau kết hôn, kể cả xe hơi hai vợ chồng sử dụng đều do một tay tôi sắm nhờ năng lực bản thân. Chồng tôi lương chỉ 6 triệu/ tháng. Anh ngày càng rảnh rang với nhiệm vụ làm chủ tịch công đoàn trường, với các buổi văn nghệ giao lưu với các trường bạn. Sau khi kết hôn, bạn bè nhận xét do anh có "số sướng", vợ đảm đang lo lắng trọn bề nên chồng ngày càng trẻ trung phơi phới.

Trong một đợt theo học lớp tập huấn ngắn hạn, anh quen một cô bạn làm cùng chủ tịch công đoàn nhưng khác trường. Cô ta xinh đẹp, có tài ngoại giao, các hoạt động bề nổi đều đảm đương tốt và đáng ngại hơn cho tôi là cô này chưa có gia đình. Hai bên nhắn tin qua lại không ngừng, rồi cô gọi anh là "chồng yêu". Tôi phát hiện tin nhắn, gọi ngược lại số này và cảnh cáo chủ nhân thuê bao, rằng chồng tôi là người đã có gia đình.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ đủ khuấy động như "ném đá ao bèo" rồi đâu vào đấy. Bọn họ chuyển sang tin nhắn hẹn hò ngày càng tinh vi hơn. Các buổi giao lưu văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm quản lý giữa hai trường kết nghĩa mà chồng tôi và cô ta đều giữ chức chủ tịch công đoàn - diễn ra ngày càng thường xuyên hơn. Tôi biết bọn họ "công tư lẫn lộn", những lần hai trường giao lưu là cả hai đều có cớ chính đáng để gặp gỡ hẹn hò.

Tuy nhiên, trừ khi uy hiếp chồng phải thôi việc, còn nếu không đủ mạnh để làm việc đó thì tôi chẳng thể ngăn cản mối quan hệ của hai người khi không đủ chứng cứ. Hơn nữa, nếu làm rùm beng lên chỉ tổ "xấu chàng hổ ai" nên tôi cố nín nhịn, chầu chực cơ hội dằn mặt chồng nhưng trong giới hạn cho phép.

Lần trước cô ta đi Côn Đảo mà 12 giờ khuya còn nhắn tin cho chồng tôi. Ngay lập tức tôi gọi lại, dùng những lời lẽ cứng rắn để răn đe cô ta lần nữa. Chồng tôi biết chuyện, ngay lập tức gọi cho bồ để xoa dịu. Bề mặt chồng nói giữa hai người chỉ là đồng nghiệp thân thiết, vậy mà khi cô ta giận không nghe máy, chồng tôi lo lắng mặt mày tái mét. Cả buổi hôm ấy anh ta như người mất hồn.

Hôm sau anh ta đi nhậu say quắc cần câu nhưng miệng lẩm bẩm gọi tên cô ta, rồi anh nhớ em lắm, anh yêu em lắm. Đánh trúng tâm lý khi say là lúc người đàn ông thật nhất, thế nên tôi bí mật quay phim lại. Đợi đến sáng hôm sau khi anh ta hoàn toàn tỉnh táo, tôi bình thản cho anh ta xem lại đoạn phim. Thế là anh ta mặt mày biến sắc, cầu xin tôi đừng phát tán ra ngoài cho bố mẹ anh ta biết, lan tràn ra dư luận trường càng không.

Thiết nghĩ nếu tôi buông tay thì thành trì gia đình hạnh phúc bấy lâu cũng để cô ta hưởng mất, thế nên tôi bình tĩnh nắm đầu chồng. Tôi nói đây là cơ hội cuối cùng của chồng, nếu anh ta còn có tư tưởng léng phéng thì đoạn phim sẽ không còn trong vòng bí mật.

Từ hôm đó đến nay thấy chồng trở nên ngoan ngoãn, chỉ chú tâm lo cho vợ con gia đình. Tôi cũng không ráo riết với các tin nhắn từ bên ngoài gửi tới cho chồng nữa mà để anh ta tự giác là chính. Chỉ toàn các tin nhắn một chiều do cô ta gửi tới máy chồng với nội dung nhớ nhung ướt át là chính. Anh cũng chủ động đưa tôi đọc nội dung khi mỗi lần tin nhắn cô ta gửi đến.

Tôi biết tôi đã tạm thời thành công giành lại người chồng. Tôi cũng không đay nghiến lại chuyện cũ. Nhưng nếu chồng tôi tái phạm, tôi chắc chắn sẽ bỏ anh ta ngay lập tức. Dù rộng lòng mấy thì tha thứ cũng chỉ có giới hạn. 

Theo Bích Nga

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục