Tháng 05, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 06/01/2014 14:37 PM (GMT+7)

Cô gái phải nhập viện vì “lên đỉnh” quá lâu

Cô gái trẻ phải nhập viện vì trải qua cơn "lên đỉnh" kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ.

Liz - cô gái trẻ đến từ Seattle (Mỹ) vừa trải qua một cơn “lên đỉnh” kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ khiến cô phải nhập viện ngay lập tức.

Khi vừa kết thúc việc “yêu” với bạn trai của mình là anh chàng Eric, Liz bước xuống giường thì bắt đầu rơi vào tình trạng “đỉnh của sự hưng phấn mới”.

Đây là lần đầu tiên, Liz trải qua tình trạng của sự hưng phấn đạt tới đỉnh cao này. Sau một giờ liên tiếp như vậy, Liz bắt đầu hoảng sợ. Đến giờ tiếp theo, cô gái này đã được bạn trai nhanh chóng đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, những nhân viên y tá trong bệnh viện khi tiếp nhận Liz lại nghĩ rằng, cô vẫn đang trong tình trạng “làm việc”.

Cô gái phải nhập viện vì “lên đỉnh” quá lâu - 1

Câu chuyện về cảm giác hưng phấn kéo dài 3 giờ đồng hồ của Liz và Eric được hai nghệ sỹ tái hiện lại sinh động

Cặp bạn trẻ này đã chia sẻ câu chuyện có một không hai này của mình trong một chương trình mang tên “Sex đưa tôi thẳng tới viện cấp cứu”.

Liz- nhân vật chính của câu chuyện cười ra nước mắt đã giấu họ của mình khi gửi câu chuyện tới chương trình. Cô kể lại rằng, mình đã cố gắng làm mọi việc có thể để thoát khỏi cảm giác ấy. Cô thử từ việc uống rượu, đến nhảy lên nhảy xuống nhiều lần, rồi lắc đầu… nhưng đều không có tác dụng.

Cô cho biết: “Tôi đã cố gắng làm mọi việc, ngay cả việc ngớ ngẩn như nhảy lên, nhảy xuống nhiều lần. Cảm giác ấy thật điên cuồng. Sau đó, bạn trai đã rót cho tôi một cốc rượu đầy để tôi uống, mong cơ thể tôi trở lại bình thường. Tôi cũng đã uống nhưng cực khoái vẫn không thể dứt khỏi người tôi”.

Cô gái phải nhập viện vì “lên đỉnh” quá lâu - 2

Eric cho bạn gái uống rượu nhưng vẫn không khỏi thoát khỏi sự "lên đỉnh"

Sau đó, Eric đã nhanh chóng đưa bạn gái mình tới phòng bệnh cấp cứu. Mọi ánh nhìn của mọi người đổ dồn về phía bọn họ, người thì thông cảm, người lại xì xào bàn tán, người thì hoài nghi. Anh chia sẻ: “Rất nhiều y tá tại bệnh viện đã giúp đỡ bạn gái tôi. Nhưng những người khác không ngừng chằm chằm nhìn vào tôi, điều đó khiến tôi lo sợ và căng thẳng, không biết chuyện gì sẽ xảy ra với cô ấy. Tôi thực sự rất lo lắng”.

Cô gái phải nhập viện vì “lên đỉnh” quá lâu - 3

Sau khi vào viện được 1 tiếng, Liz vẫn bị cảm giác lên đỉnh hành hạ

Cảm giác “lên đỉnh” vẫn tiếp tục hành hạ Liz một tiếng sau khi cô được đưa vào bệnh viện. May thay, sau khi có sự giúp đỡ của các bác sĩ, Liz đã được cứu thoát.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cô gái phải nhập viện vì “lên đỉnh” quá lâu - 4

Bi kịch "yêu" của chàng trai 199kg

Cô gái phải nhập viện vì “lên đỉnh” quá lâu - 5

Gái xinh kém văn minh chốn công cộng

Cô gái phải nhập viện vì “lên đỉnh” quá lâu - 6

Hết yêu... làm liều đòi quà tặng

Thanh Trà (Theo dailymail)

Tin đọc nhiều

TV Show: HLV Thần tượng Bolero đầm đìa nước mắt; Giọng ca nhí Quang Linh "gây sốt' Ngọc Sơn, Quang Lê đều khóc như mưa trên ghế nóng TV Show...
Mẹo mua sắm giá rẻ ở Singapore của một tín đồ Săn hàng thời trang giá rẻ tại Singapore, ở đâu và như thế...
AXN: Nhóm nhạc thị trường đầu tiên của VPop AXN khởi đầu cho dòng nhạc thị trường "hát như nói" của VPoo.
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...