Tháng 06, 2019
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 07:31 AM (GMT+7)

Đau đớn phát hiện chồng lên giường với osin nhờ vật nuôi trong nhà

Bản năng của phụ nữ khiến tôi nghi ngờ nhiều hơn. Tôi để ý thì thấy anh có nhiều biểu hiện lạ trước đây chưa từng có.

Đẻ 1 phát 2 bé sinh đôi nên thực sự công việc hàng ngày với tôi quá vất vả. Hai vợ chồng ở riêng vì bố mẹ đều ở xa, một mình tôi quay cuồng với hai đứa bé. Mới đẻ xong nhưng cân nặng của tôi đã sụt còn hơn cả lúc còn con gái.

Thấy tôi vất vả như vậy, chồng tôi mới đứa ra ý kiến thuê người giúp việc để đỡ đần việc trong nhà. Ban đầu tôi cũng lăn tăn vì có người lạ trong nhà cũng lắm chuyện nảy sinh. Thế nhưng nghĩ tới cảnh một mình làm hết mọi việc, hơn nữa tôi còn sắp đi làm lại sau thời gian nghỉ sinh, tôi quyết định nghe theo chồng.

Đau đớn phát hiện chồng lên giường với osin nhờ vật nuôi trong nhà - 1

Ảnh minh họa 

Ban đầu, chúng tôi tới trung tâm để tìm người giúp việc với những mong họ đã qua đào tạo sẽ chuyên nghiệp hơn. Thế nhưng quả thật tìm được osin hợp ý chẳng phải chuyện đơn giản gì. Trong vòng 2 tuần, nhà tôi đã thay tới 3 người giúp việc, người thì không có kinh nghiệm trông trẻ con, người thì già quá không biết sử dụng đồ đạc trong gia đình, người thì nói tiếng địa phương khiến tôi chẳng thể dịch nổi.

Thế là vợ chồng tôi phải chuyển sang phương án 2, nhờ bạn bè thân quen giới thiệu người. Dù không được chuyên nghiệp song có quen biết thì vẫn hơn.

Qua một người bạn, chúng tôi quyết định thuê Liên, một người phụ nữ đã 35 tuổi nhưng chưa có chồng. Chị Liên đã có kinh nghiệm 5 năm đi giúp việc trên thành phố, bản thân lại tháo vát nên tôi cũng ưng. Chỉ có điều, việc tôi thuê một người phụ nữ chưa chồng cũng khiến nhiều người không khỏi lo thay.

 Tôi biết mọi người lo cũng không phải điều vô lý. Từ ngày quen chồng tôi, tôi đã biết anh là người đào hoa đa tình. Anh không quá đẹp trai nhưng có duyên ngầm cùng khiếu ăn nói khiến nhiều cô gái say đứ đừ.

Hồi đó, anh thường cùng lúc theo đuổi nhiều cô gái, thậm chí tôi từng nghe bạn bè kể anh có lúc còn bắt cá hai tay. Chính tôi cũng đã phải rất trầy trật mới giữ được người đàn ông đào hoa này. Tôi luôn tin rằng tình yêu chân thành, nhan sắc và trí thông minh của tôi sẽ trói được chân Hoàng.

Tôi cũng đủ thông minh để hiểu những lời chót lưỡi đầu môi của đàn ông là như nào. Nhưng quả thực từ khi kết hôn cho tới lúc tôi sinh con là gần 3 năm, anh chưa khi nào để tôi phải để tâm lo lắng.

Từ sau đám cưới, anh khá nghiêm túc, chỉn chu. Sau giờ làm anh cũng đi nhậu với bạn bè nhưng tôi khá yên tâm vì ít khi thấy dấu hiệu đáng ngờ và chồng luôn về nhà trong trạng thái tỉnh táo.

Có Liên đỡ đần việc nhà, con cái nên tôi có thời gian hơn cho sự nghiệp của mình. Tôi làm ở một công ty nước ngoài nên việc đi công tác là khá thường xuyên. Ban đầu cũng nhiều bè bạn nói tôi phải cẩn thận nhưng tôi tin chồng mình, tin vào con người của anh trong suốt những năm qua.

Một lần, trở về sau chuyến công tác, chồng vẫn ra đón nhưng tôi cảm thấy ở anh có điều gì đó không bình thường. Tuy vẫn nói lời ngọt ngào nhưng đêm đó anh đã quay lưng vào tôi ngủ, một điều chưa từng xảy ra sau mỗi lần vợ chồng gặp nhau khi đi công tác về.

Bản năng của phụ nữ khiến tôi nghi ngờ nhiều hơn. Tôi để ý thì thấy anh có nhiều biểu hiện lạ trước đây chưa từng có.

Chồng tôi là người rất lười làm việc nhà và cũng chẳng khi nào để ý tới những việc đó. Chưa bao giờ tôi thấy anh hay để ý rồi thậm chí cằn nhằn về những việc chẳng đáng như bây giờ. Thay vì như trước đây chỉ cần đến bữa có cơm ăn, đến giờ có quần áo sạch sẽ mặc thì giờ chồng tôi còn thắc mắc chỗ này chưa lau sạch, đòi chị Liên phải vào lau lại hay chỉ tận tay osin những món đồ giặt chưa sạch.

Chị Liên cũng có vẻ thích nói chuyện với chồng tôi. Trước đây tôi chỉ nghĩ trong nhà có người hay chuyện không khí cũng vui vẻ hơn thế nhưng giờ đây thấy chồng ở lại dưới phòng khách cả tiếng đồng hồ để nói chuyện trong khi vợ đã lên nhà, tôi lại càng đặt dấu hỏi.

Cho đến một hôm, mọi nghi ngờ trong tôi đã có câu trả lời khi chú vẹt nuôi trong nhà bỗng kêu lên những câu nói rất lạ.

“Em thật tuyệt”.

“Ngực em đẹp quá”.

Con vẹt nhà tôi rất khôn, nó có thể bắt chước rất nhanh những câu hay nghe thấy. Nhà có con nhỏ nên vợ chồng tôi cũng không bao giờ làm chuyện ấy ngoài phòng khách, vậy thì nó nghe ai mà biết để nhại theo.

Tôi để ý hơn thì thấy con vẹt thường nói những câu đó khi nhìn thấy chị Liên. Linh cảm mách bảo tôi có chuyện mờ ám ở đây. Hôm đó tôi đã giả vờ phải đi công tác đột xuất rồi lén trở về nhà thì bàng hoàng khi thấy cảnh họ trai trên gái dưới ngay trên chiếc sô pha trong phòng khách. Không ai khác chính là chồng tôi và chị osin.

Phát hiện chồng ngoại tình đã đau, đằng này tôi còn phát hiện chồng ngoại tình với osin. Cảm giác đau đớn, tủi nhục và căm giận bùng lên trong tôi. Tôi nên làm ầm lên để anh ta phải sợ đến già hay giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp, cho chồng mình một cơ hội?

Theo Thanh Thủy

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...