Tháng 10, 2020
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 28/11/2013 23:02 PM (GMT+7)

Hãy hạnh phúc như những gì em muốn

Bỗng một ngày, trái tim em khi chạm vào anh không còn run lên từng hồi nữa.

Em từng nói với anh rằng: "em yêu anh" nhưng liệu điều đó có thật không em hay anh chỉ là người thay thế? Em yêu anh nhưng tại sao em lại rời xa anh ? Em hãy nghĩ lại xem những gì anh làm có mang lại hạnh phúc cho em không? Anh cố gắng làm tất cả cũng chỉ vì yêu em nhưng đáp lại anh được gì đây? Lẽ ra anh phải đáng được trân trọng chứ?

Chúng mình đã đến với nhau bằng tình yêu chân thật, bằng những rung động tuyệt vời của hai con tim. Mình từng mơ ước khó khăn sẽ lùi lại, hai đứa nắm tay nhau bước vào thiên đường hạnh phúc, cùng hát vang bài ca về ngôi nhà và những đứa trẻ...

Ấy vậy mà đến một ngày, em thấy mỏi mệt. Bàn tay em nắm tay anh không còn chặt nữa. Ánh mắt em nhìn anh không còn nóng hổi yêu thương. Trái tim em khi chạm vào anh không còn run lên từng hồi nữa. Em bảo anh đã đến lúc chúng mình nên xa nhau.

Khi xưa em nói, em đã từng bị tổn thương, vậy giờ đây em có nghĩ tới cảm giác của anh có giống ngày xưa của em không? Em than trách người ta vô tâm với em, vậy bây giờ cảm giác của anh thì sao? Anh nghĩ em đã có sẵn câu trả lời rồi em à. Em đừng nghĩ rằng số phận mình đau khổ, mà chính em làm em đau đó em à.

Hãy hạnh phúc như những gì em muốn - 1

Anh không muốn em khóc, thay vào đó hãy để nỗi đau và nước mắt lăn dài trên má anh (Ảnh minh họa)

Anh đã từng hứa dù thế nào anh cũng sẽ mang lại hạnh phúc, tình yêu đến cho em nhưng hạnh phúc đó, tình yêu đó em đã gĩu bỏ nó đi rồi. Em có biết không, anh đang khóc vì em đó, khóc vì nhớ em và yêu em...

Từng giọt nước mắt anh rơi trong vô nghĩa, khóc đến nỗi anh phải cắn nghiền đôi môi lại để không ai thấy anh đau. Em à, đàn ông ít khi người ta khóc lắm, người ta chỉ khóc khi mất đi một điều gì đó thật giá trị và thiêng liêng nhất mà mọi thứ không thể đổi lại được.

Em có biết là anh luôn nhận đau khổ về anh không? Anh không muốn em khóc, thay vào đó hãy để nỗi đau và nước mắt lăn dài trên má anh. Anh chấp nhận tất cả, anh bỏ qua tất cả để đến với em, vậy mà em không nhận thấy mình là người may mắn sao?

Trong thời gian yêu nhau mình đã nói chia tay bao nhiêu lần hả em? Anh nhớ là rất nhiều vì anh không muốn bị em làm tổn thương. Nhưng nỗi nhớ và con tim đã thắng được suy nghĩ để anh níu kéo em, để hy vọng em hiểu và sẽ yêu thương anh, không làm anh tổn thương nữa…

Có lẽ anh không thể trách em được, anh chỉ trách anh đã quá yếu mềm để biến bao nhiêu tình yêu của anh thành nỗi đau. Anh trách ông trời đưa em đến với anh nhưng không cho em ở bên anh mãi mãi.

Sau này trên con đường em đi sẽ không còn có anh nữa dù thế nào em cũng vẫn phải bước tiếp em nhé và hơn nữa anh mong rằng em sẽ được hạnh phúc như những gì em muốn.

Tạm biệt tình yêu!

V.T

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 sao khổ sở vì bị phát tán ảnh "nóng" Ca sĩ Hồng Nhung, Hà Kiều Anh, Hoàng Thùy Linh cũng từng bị...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục

Bài mục