Tháng 11, 2020
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 13:20 PM (GMT+7)

"Sói già phố Wall" sẽ đến Việt Nam vào tháng 11

Ông trùm của sàn chứng khoán phố Wall sẽ tới Việt Nam vào 2 ngày 8-9/11/2014.

Được biết đến là ông trùm của sàn chứng khoán phố Wall – Jordan Belfot còn được biết đến khi cuốn sách của ông “Sói già phố Wall” là cuốn sách bán chạy nhất cùng với bộ phim bom tấn được để cử 05 giải tại Oscar.

Trong những năm 1990, Jordan Belfort đã xây dựng một trong những hệ thống bán hàng năng động và thành công nhất phố Wall. Sau đó trở thành tâm điểm của một trong những sự sụp đổ kì lạ và nổi tiếng nhất lịch sử hiện đại.

Jordan Belfort, một khuôn mặt điển hình của những “golden boy” trong những năm 1990, gã phù thủy tài chính ma quái, bị kết án 22 tháng tù giam vì tội lừa đảo và “rửa tiền”. Sau 10 năm lại muốn viết nên cuộc đời của mình với  sự hối hận. 

Xuất thân từ một cậu bé bán kem dạo trong những kì nghỉ hè ở Italia, Jordan trở thành người có thể kiếm hàng triệu đô trong phút chốc bằng những mánh lới xoay đủ chiều, và trở thành triệu phú ở tuổi 26.

Jordan Belfort lập ra công ty môi giới chứng khoán lớn nhất New York Stratton Oakmont và  huấn luyện cả nhân viên của mình trở thành những con người sẵn sàng làm bất cứ việc gì để thuyết phục khách hàng mua cổ phiếu khi chúng xuất hiện lần đầu trên sàn chứng khoán. Cũng nhờ đó mà anh ta có thể đạt được mức lợi nhuận gấp năm, gấp mười, thậm chí là vài chục lần món tiền bỏ ra ban đầu. 

"Sói già phố Wall" sẽ đến Việt Nam vào tháng 11 - 1

Hai cuốn sách bán chạy nhất của Jordan Belfort đã được xuất bản ở 44 quốc gia và được dịch ra 18 ngôn ngữ khác nhau

Sói già phố Wall (biệt danh “ưng ý” nhất mà Jordan được người trong giới chứng khoán đặt cho), có cuộc sống xa hoa tiệc tùng như một một ngôi sao nhạc rock, sống như ông hoàng và qua khỏi mọi thăng trầm của đời mình như một biểu tượng của các doanh nhân nước Mỹ. 

Rút ra nhiều bài học giá trị từ những lỗi lầm trong quá khứ và những cái giá đã phải trả, ông lại nổi lên đầy ấn tượng với sự thành công đầy ngoại mục của công việc kinh doanh ở tầm cỡ quốc tế.

Ngày nay, bằng những cú huých trong các cuộc diễn thuyết vòng quanh thế giới, ông đã giúp các cá nhân và tổ đạt được sự tăng trưởng lớn trong doanh số bán hàng, năng suất và hiệu quả làm việc nhóm. Những kỹ thuật đào tạo bán hàng độc quyền của ông và các bài phát biểu tạo động lực hàng ngày giờ đã trở thành “huyền thoại”.

Jordan đã thay đổi cuộc đời rất nhiều người. Những lời nhận xét về ông chính là minh chứng cho việc ông có thể giúp đỡ bất kì ai, không kể hoàn cảnh xuất thân và khích lệ họ đạt được mục tiêu mà chính họ không bao giờ dám mơ tới.

Ông là công trình sư của hơn 1,5 tỷ đô la vốn huy động của các công ty đại chúng và nắm cổ phần chi phối ở hơn 30 trong số các công ty trên. Ông đóng vai trò như một nhà tư vấn cho hơn 50 công ty đại chúng. Câu chuyện của ông đã được nhắc đến trong hầu hêt các tờ báo và tạp chí lớn trên thế giới.

Hai cuốn sách bán chạy nhất của Jordan Belfort đã được xuất bản ở 44 quốc gia và được dịch ra 18 ngôn ngữ khác nhau. Ông cũng là một khách mời thường xuyên của CNN, CNBC, Headlines News và BBC.

Tháng 11 này Jordan Belfort đến Việt Nam vào ngày 8-9/11/2014 để cùng trò chuyện và chia sẻ những kỹ năng bán hàng tuyệt vời từ ông. Có lẽ, những điều hấp dẫn nhất sẽ không còn lạ lẫm và khó tin nữa khi chúng ta được nghe từ chính người thật "Sói già phố Wall" kể về cuộc đời chính mình.

Quỳnh Thy

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chiếc cúc áo từ đâu mà có? Chiếc cúc tuy bé nhỏ nhưng là phần không thể thiếu cho một...
Bài mục

Bài mục