Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 01/06/2014 22:57 PM (GMT+7)

Thiết lập kỷ lục chơi trống CaJon tại Việt Nam

Hơn 50 bạn trẻ đã cùng nhau thiết lập kỷ lục về chơi trống CaJon tại Việt Nam.

Sáng 1/6, hơn 50 bạn trẻthuộc câu lạc bộ trống Cajon đã tụ họp tại công viên Lê Thị Riêng (quận 10) để cùng nhau thiết lập một kỷ lục về số người cùng chơi trống CaJon tại Việt Nam.

Thiết lập kỷ lục chơi trống CaJon tại Việt Nam - 1

Giữa cái nắng gay gắt của TP.HCM. hơn 50 bạn trẻ vẫn tụ họp tại công viên Lê Thị Riêng để thiết lập kỷ lục về chơi trống CaJon tại Việt Nam

Tại buổi hòa tấu, các bạn đã cùng nhau thể hiện 3 ca khúc chủ đạo là Quốc ca, Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, Nối vòng tay lớn cùng rất nhiều bài hát khác để tạo không khí sôi động cho ngày quốc tế thiếu nhi.

Thiết lập kỷ lục chơi trống CaJon tại Việt Nam - 2

Thiết lập kỷ lục chơi trống CaJon tại Việt Nam - 3

Thiết lập kỷ lục chơi trống CaJon tại Việt Nam - 4

Thiết lập kỷ lục chơi trống CaJon tại Việt Nam - 5

Thiết lập kỷ lục chơi trống CaJon tại Việt Nam - 6

Mệt mỏi vì nắng gắt và chương trình diễn ra dài hơn dự kiến, nhưng nụ cười vẫn luôn nở trên môi những bạn trẻ tham gia chương trình.

Theo anh Phạm Thanh Truyền, trưởng ban tổ chức chương trình, đây là một sân chơi lành mạnh cho những ai yêu thích nhạc cụ trống CaJon, các bạn tham gia đều hoàn toàn tự nguyện nhằm thỏa mãn niềm đam mê bộ môn nghệ thuật này. Đều đặn chủ nhất hàng tuần, ban chủ nhiệm chương trình đều tổ chức các buổi gặp mặt đề các thành viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

“Với những ai yêu thích trống CaJon nhưng chưa có điều kiện để học, khi đến với câu lạc bộ, sẽ đươc các bạn thành viên cũ hướng dẫn nhiệt tình và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bởi mục tiêu của bọn mình là thu hút được thật nhiều bạn trẻ đến với bộ môn nghệ thuật này”, anh Truyền chia sẻ.

Thiết lập kỷ lục chơi trống CaJon tại Việt Nam - 7

“Nghỉ giải lao” giữa hiệp

Thiết lập kỷ lục chơi trống CaJon tại Việt Nam - 8

Thiếu nữ xinh xắn bên chiếc trống CaJon

Dự kiến, tháng 8 tới đây, một cuộc thi mang tên “Tay trống cừ khôi” sẽ được ban chủ nhiệm chương trình thực hiện nhằm tôn vinh những tay trống xuất sắc nhất.

Thiết lập kỷ lục chơi trống CaJon tại Việt Nam - 9

Chương trình nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của đông đảo người dân có mặt tại công viên văn hóa Lê Thị Riêng

Du nhập vào Việt Nam cách đây gần 10 năm, trống CaJon đã trở thành một nhạc cụ khá gần gũi với đông đảo người yêu âm nhạc. So với các loại nhạc cụ khác, trống CaJon có giá khá mềm (chỉ từ 600 ngàn đến vài triệu đồng tùy loại) nên là sự lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ, chủ yếu là sinh viên. Chúng ta cũng có thể bắt gặp trống CaJon ở bất cứ đâu, từ những sân khấu lớn đến các buổi party, picnic…

Nguyễn Minh Nghĩa

Tin đọc nhiều

Midu "ăn khách" nhờ biết sexy vừa đủ?! Hở có chừng, khoe có mực là cách để Midu "ăn khách" lâu bền...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Bài mục

Bài mục