Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 08/04/2013 10:35 AM (GMT+7)

Ăn gì giúp chàng "dẻo dai"?

Y học cổ truyền có những món ăn bài thuốc giúp chàng trở nên dẻo dai hơn, sung sức hơn.

Nam giới thường không phải ai cũng có sức khỏe tình dục tốt. Khi gặp nhiều vấn đề khúc mắc về "cậu nhỏ" như "chưa đi đến chợ đã hết tiền", "trên bảo dưới không nghe"... họ thường giấu đối phương vì xấu hổ. Y học cổ truyền có những món ăn bài thuốc giúp quý ông trở nên dẻo dai hơn, sung sức hơn. Mời các bạn tham khảo.

Canh hải sâm tôm càng

Tôm càng 100g, hải sâm (ngâm nở) 200g, trứng gà 2 quả, nấm đông cô 30g, măng tây, thịt gà luộc xé nhỏ, bột mì, nước luộc gà, rượu trắng, dầu mè, hành, gừng, muối, tiêu vừa đủ.

Hải sâm chần qua nước sôi

Trứng gà đánh đều với bột mì và ít nước. Nấm, măng chần qua nước sôi, để ráo nước, xé nhỏ trộn đều với thịt gà, ướp với rượu, muối, gừng, hành, tiêu. Tôm rửa sạch, lột vỏ, cắt khúc, trộn với bột trứng đã đánh, chiên tôm tẩm bột với dầu vừng. Sau đó cho tất cả vào nồi nấu với nước luộc gà. Hai ngày ăn một lần. Ăn liên tục 15 lần.

Bầu dục lợn xào đỗ trọng

Bầu dục lợn 50g, đỗ trọng 20g, bột đậu đen 10g, dầu ăn, giấm, gừng, tỏi, tiêu, muối, rượu trắng để làm gia vị. Nấu đỗ trọng với 1 lít nước, còn lại 100ml cho bột đậu, dầu ăn, rượu và các loại gia vị vào trộn đều. Bầu dục lợn cắt miếng mỏng, xào sơ với dầu ăn, hành, vài lát gừng. Trộn hỗn hợp đỗ trọng và bầu dục lợn cho đều, để trên bếp xào nóng vài phút. Dùng một lần trong ngày. Ăn liên tục 10 - 15 ngày.

Ăn gì giúp chàng "dẻo dai"? - 1

Cháo thịt dê nhộng tằm giúp quý ông thêm sung sức

Cháo thịt dê nhộng tằm

Nhộng tằm 50g, thịt dê 50g, gạo tẻ 50g, gia vị vừa đủ. Thịt dê rửa sạch cắt từng miếng nhỏ, nhộng tằm xào sơ, hai thứ trộn chung, tẩm gia vị vừa ăn. Nấu gạo thành cháo vừa chín thì cho hai thứ trên vào khuấy đều, nấu cháo chín nhừ. Ngày ăn 2 lần sáng chiều. Ăn liên tục 7 - 10 ngày.

Thịt chó hầm

500g thịt chó, thái thành miếng, thêm hồi hương, tiểu hồi hương, vỏ quế, thảo quả, gừng tươi và muối với lượng thích hợp cho vào nồi hầm nhừ, ăn thịt với nước hầm khi còn nóng ấm. 10 - 15 ngày nên ăn 1 lần.

Theo Sức khỏe & Đời sống

Tin đọc nhiều

Nước mắt người cha ở bên ngoài phòng cấp cứu Bệnh viện K Số phận An Phước từ khi sinh ra đã gắn liền với bệnh viện,...
Chuyên gia cảnh báo việc các mẹ rủ nhau dùng lá trầu không đắp lên ngực thông đờm cho trẻ Các mẹ đang rầm rầm chia sẻ cho nhau cách thông đờm cho trẻ...
Không biết mang bầu 8 tháng vì vẫn ra kinh nguyệt, người phụ nữ chết điếng khi biết lý do Hàng tháng người phụ nữ ấy vẫn ra kinh nguyệt nên rất bất...
TP.HCM: Sản phụ mang thai tuần 31 bất ngờ đẻ rơi con trước cửa phòng sinh Khi bị đau bụng, sản phụ đến trạm y tế thăm khám và bất ngờ...