Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 18/08/2014 08:04 AM (GMT+7)

Bệnh nhân tử vong sau khi tiêm và truyền nước

Sau khi tiêm và truyền nước tại phòng khám tư, ông Thành bất ngờ la hét, nấc vài tiếng và tắt thở ngay sau đó.

Thông tin từ công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Chu Đình Thành (43 tuổi, xã Ngọc Phụng, Thường Xuân) vào ngày 17/8.

Người nhà của nạn nhân cho biết, vào ngày 15/8 ông Thành bị mệt trong người nên không đi làm. Sau đó vợ ông đưa ông đến phòng khám tư nhân của ông Lê Đức Thiện (xã Lương Sơn, Thường Xuân) để khám bệnh.

Tại đây, ông Thiện truyền cho ông Thành 2 chai nước. Sau khi truyền gần xong, ông Thành rơi vào trạng thái hôn mê. Y tá của phòng khám đã tiêm thuốc chống sốc cho ông Thành và đề nghị gia đình đưa nạn nhân lên bệnh viện cấp cứu.

Tại Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân, ông Thành tiếp tục được các bác sĩ cho tiêm thuốc và truyền một chai nước. Sau nửa tiếng thì ông Thành bất ngờ la hét, nấc và tắt thở.

Người nhà nạn nhân đã yêu cầu công an vào cuộc điều tra nguyên nhân sự việc. Sau khi khám nghiệm tử thi công an đã bàn giao thi thể ông Thành cho gia đình mai táng.

Quang Tân

Tin đọc nhiều

Sử dụng nhà tiêu không hợp vệ sinh do thói quen, nhận thức Tỷ lệ hộ gia đình sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh thấp do nhận...
Phụ nữ "dáng quả táo" dễ mắc dạng ung thư vú khó điều trị Tỉ lệ eo/hông không chỉ phản ánh vẻ đẹp hay sự hấp dẫn giới...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Miếng dán y tế đốt cháy mỡ thừa theo phương pháp hoàn toàn mới Không cần phẫu thuật hay tiêm thuốc bạn vẫn có thể giảm cân...