Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 18/08/2014 07:19 AM (GMT+7)

Bệnh nhân tử vong sau khi tiêm và truyền nước

Sau khi tiêm và truyền nước tại phòng khám tư, ông Thành bất ngờ la hét, nấc vài tiếng và tắt thở ngay sau đó.

Thông tin từ công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Chu Đình Thành (43 tuổi, xã Ngọc Phụng, Thường Xuân) vào ngày 17/8.

Người nhà của nạn nhân cho biết, vào ngày 15/8 ông Thành bị mệt trong người nên không đi làm. Sau đó vợ ông đưa ông đến phòng khám tư nhân của ông Lê Đức Thiện (xã Lương Sơn, Thường Xuân) để khám bệnh.

Tại đây, ông Thiện truyền cho ông Thành 2 chai nước. Sau khi truyền gần xong, ông Thành rơi vào trạng thái hôn mê. Y tá của phòng khám đã tiêm thuốc chống sốc cho ông Thành và đề nghị gia đình đưa nạn nhân lên bệnh viện cấp cứu.

Tại Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân, ông Thành tiếp tục được các bác sĩ cho tiêm thuốc và truyền một chai nước. Sau nửa tiếng thì ông Thành bất ngờ la hét, nấc và tắt thở.

Người nhà nạn nhân đã yêu cầu công an vào cuộc điều tra nguyên nhân sự việc. Sau khi khám nghiệm tử thi công an đã bàn giao thi thể ông Thành cho gia đình mai táng.

Quang Tân

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Sốt xuất huyết nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi, tránh biến chứng Mùa hè cũng là thời điểm nhiều bậc phụ huynh lo lắng với...