Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 02/12/2019 09:37 AM (GMT+7)

Bí ẩn hõm Venus lưng dưới chứng tỏ khả năng "chuyện ấy" đặc biệt, đàn ông có thì bất lực

Hõm Venus nằm ở lưng dưới của phụ nữ được coi là dấu hiệu cho việc sở hữu một khả năng "chuyện ấy" tuyệt vời.

Bạn thường nghe mọi người hay khen ngợi những cô gái có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên không phải ai cũng biết con người không chỉ có lúm đồng tiền trên má mà nó còn tồn tại ở một vị trí rất đặc biệt đó là trên lưng và thường được gọi là hõm Venus.

Nhiều người quan niệm rằng “lúm đồng tiền” trên lưng khiến phụ nữ trở nên gợi cảm hơn và đặc biệt đó là minh chứng cho thấy người đó sở hữu khả năng phòng the tuyệt vời, dễ đạt được khoái cảm. Vậy sự thật là gì?

Hõm Venus hay hõm Apollo

Bí ẩn hõm Venus lưng dưới chứng tỏ khả năng "chuyện ấy" đặc biệt, đàn ông có thì bất lực - 1

Hõm Venus (nữ giới) hay hõm Apollo (nam giới) là tên gọi bắt nguồn từ thời La Mã cổ.

Hõm Venus đặt theo tên của nữ thần sắc đẹp của La Mã. Thông thường, hõm Venus hay tồn tại trên cơ thể phụ nữ, một số nam giới cũng có thể có nhưng được gọi là hõm Apollo. Đây là những thuật ngữ bắt nguồn từ thời La Mã cổ đại. Người thời đại này cho rằng những ai sở hữu hõm Venus và Apollo đã được thượng đế ưu ái với một vẻ đẹp quyến rũ đến chết người.

Hõm Venus nằm trực tiếp trên khớp sacroiliac. Khớp này là nơi xương chậu liên kết với xương sống. Hai hõm nằm nằm đối xứng nhau ngay phần thắt lưng. Trực quan hơn, 2 hõm này nằm ở sau lưng, ngay phía trên... vòng 3 của bạn vài phân.

Phụ nữ có hõm Venus dễ "lên đỉnh"?

Có rất nhiều lời đồn đại về lợi ích của việc sở hữu hai hõm Venus. Nhiều người cho rằng phụ nữ nào sở hữu hõm Venus sẽ gặp may mắn. Đặc biệt có rất nhiều tin đồn về lợi ích của hõm Venus với đời sống tình dục.

Ví dụ, một số người nói rằng phụ nữ có hõm Venus có thể đạt cực khoái dễ dàng hơn vì đó là dấu hiệu của sự lưu thông tốt ở vùng xương chậu. Một số người thậm chí còn cho rằng phụ nữ có hõm Venus sẽ "lên đỉnh" khi ấn vào hai hõm này. 

Tuy nhiên, nam giới nếu có hõm Apollo lại là một câu chuyện khác, vì nó khiến họ dễ "xuất tinh sớm". Mà đối với nam giới, việc "chưa ra đến chợ đã hết tiền" là một vấn đề liên quan đến bản lĩnh đàn ông.

Bí ẩn hõm Venus lưng dưới chứng tỏ khả năng "chuyện ấy" đặc biệt, đàn ông có thì bất lực - 2

Nhiều người cho rằng phụ nữ sở hữu hõm Venus sẽ dễ "lên đỉnh".

Thực tế, không có một nghiên cứu khoa học nào cho thấy những tuyên bố này là đúng. Hõm Venus ở lưng là do dây chằng gắn xương vào da. Chúng không liên quan tới việc lưu thông máu. Hầu hết những tác dụng của hõm Venus đều là ý kiến chủ quan của mỗi người mà không hề có bằng chứng xác thực. 

Lợi ích duy nhất có thể được chứng minh là hõm Venus khiến phụ nữ trông quyến rũ hơn. Ngoài ra, hõm Venus cũng không hề liên quan tới bất cứ vấn đề sức khỏe nào.

Mặc dù nhiều người gặp vấn đề về lưng, đặc biệt là ở phần dưới nơi có hõm Venus nhưng hai vấn đề này thực chất không liên quan tới nhau. Thậm chí, hõm Venus còn là dấu hiệu của sức khỏe tốt, ít béo và di truyền tốt.

Không phải ai cũng có hõm Venus

Hõm Venus dù không có ý nghĩa về mặt sức khỏe nhưng sự quyến rũ của nó cũng khiến không ít chị em mong muốn sở hữu. Tuy nhiên sự thật là không phải ai cũng có hõm Venus và đó là thứ không thể nhờ luyện tập mà tạo thành.

Bí ẩn hõm Venus lưng dưới chứng tỏ khả năng "chuyện ấy" đặc biệt, đàn ông có thì bất lực - 3

Không phải bất cứ ai cũng có hõm Venus vì đây là đặc điểm bẩm sinh.

Vì đây là đây là vấn đề thuộc về di truyền, hoặc do bẩm sinh có dây chằng với kích cỡ phù hợp. Những người có cha hoặc mẹ với hõm Venus sẽ có nhiều cơ may sở hữu đặc điểm quyến rũ "chết người" này. Do là vấn đề di truyền nên rất tiếc, sẽ không có bài tập nào giúp bạn có được hõm Venus.

Tuy vậy, có nhiều trường hợp bẩm sinh đã có hõm nhưng bị một lớp mỡ che khuất do ăn quá nhiều. Nếu có thể loại bỏ lượng mỡ thừa, hõm Venus sẽ lộ ra.

Không chỉ có duy nhất 2 hõm Venus ở phía sau

Ngoài 2 hõm Venus mang lại vẻ đẹp gợi cảm thì còn tồn tại một “lúm đồng tiền' khác có thể xuất hiện ở phía sau lưng được gọi là vết lõm xương cùng. Điểm khác biệt là hõm Venus có 2 nhưng vết lõm xương cùng chỉ có 1.

Vết lõm xương cùng là một chỗ trũng trên da ở lưng dưới, xuất hiện ngay khi trẻ mới sinh. Nó thường nằm ngay phía trên nếp gấp giữa mông. Hầu hết các vết lõm xương cùng là vô hại và không đòi hỏi bất kỳ điều trị nào.

Bí ẩn hõm Venus lưng dưới chứng tỏ khả năng "chuyện ấy" đặc biệt, đàn ông có thì bất lực - 4

Vết lõm xương cùng có thể liên quan tới một số bệnh lý.

Tuy nhiên trong một số ít trường hợp, vết lõm xương cùng có thể liên quan tới một số bệnh lý như bệnh gai cột sống, hội chứng rỗng tủy sống. 

Nguy cơ mắc một trong những vấn đề về cột sống này tăng lên nếu một trong những điều sau đây xuất hiện gần lúm đồng tiền khi sinh: Có một nhúm lông, mảng da hoặc một số loại đổi màu da đôi khi liên quan đến một bất thường nghiêm trọng tiềm ẩn của cột sống hoặc tủy sống. 

Trong những trường hợp này, bác sĩ có thể đề nghị sử dụng chẩn đoán hình ảnh. Nếu sự bất thường được phát hiện, điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân cơ bản.

Hoàng Dương (Dịch từ Healthliner)

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Doanh nghiệp KHCN của TP.HCM được trao giấy chứng nhận GMP châu Âu Savipharm đã vinh dự đón nhận giấy chứng nhận GMP châu Âu và...