Tháng 05, 2018
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 13/10/2015 10:19 AM (GMT+7)

Hy hữu thiếu niên đưa cước câu cá vào bàng quang

Ngày 13/10, bệnh viện Đà Nẵng cho biết vừa thực hiện ca phẫu thuật hy hữu, lấy từ bàng quang bệnh nhân một cục sỏi bám quanh một chùm dây cước câu cá.

Trước đó, em T (15 tuổi) được chuyển viện từ Quãng Ngãi ra bệnh viện Đà Nẵng. Khi nhập viện, em kêu đau hạ vị, khó đi tiểu.

Theo kiểm tra, em bị sỏi bàng quang nhưng có hình thù khá kỳ lạ. Sau đó, một ekip đã thực hiện phẫu thuật cho em. Bác sĩ lấy ra được một cục sỏi bàng quang bám quanh một chùm dây cước câu cá, kích thước 5x3 cm.

Hy hữu thiếu niên đưa cước câu cá vào bàng quang - 1

Hình minh họa

T chia sẻ, chừng một năm trước, em dùng cước câu cá đưa qua niệu đạo vào bàng quang. Chỉ khi em khó tiểu, đau bụng dưới mới nhập viện.

Hiện tại, sức khỏe của em đã ổn định.

Bác sĩ cho biết, thỉnh thoảng, bệnh viện lại tiếp nhận các ca bệnh đặc biệt. Bác sĩ khuyên, các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi vị thành niên nên chú ý, nên hướng dẫn trẻ không nên thử những hành động lạ, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sông Bồ

Tin đọc nhiều

Bị ngứa vùng kín - nguyên nhân do đâu? Bị ngứa vùng kín là điều không ít chị em gặp phải nhưng lại...
Thực quản bị rách đôi 7cm chỉ vì thói quen chữa nghẹn 90% mọi người đều làm Bất cứ ai mỗi khi bị nghẹn đều nhanh chóng uống một ngụm...
Nhờ vào bức ảnh 12 quả chanh, người phụ nữ bất ngờ phát hiện bị ung thư vú Chỉ nhờ vào một bức ảnh tưởng chừng như đơn giản nhưng một...
Cô gái 23 tuổi có 13 cục u vú vì thức đêm: mua ngay 7 thực phẩm để phòng ngừa Một cô gái trẻ mới 23 tuổi nhưng có đến 13 cục u ở vú,...