Tháng 07, 2018
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 07/12/2014 20:31 PM (GMT+7)

Kinh ngạc bé sơ sinh vẫn sống sau khi bị chôn 2 tiếng

Một bé sơ sinh sống sót kỳ diệu mặc dù đã bị chôn trong suốt 2 tiếng.

Theo tin tức trên Metro, bé sơ sinh này chào đời tại một trang trai ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Mẹ của bé, Lu Xiaoyun, nghĩ rằng, cô mới chỉ đang mang thai tháng thứ tư thì chuyển dạ.

Tuy nhiên, thực tế Lu đã mang thai tháng thứ 6. Sau khi trải qua những cơn đau bụng dữ dội, Lu hạ sinh một bé gái và cho rằng, bé đã chết khi còn trong bụng mẹ.

Kinh ngạc bé sơ sinh vẫn sống sau khi bị chôn 2 tiếng - 1

Bé sơ sinh vẫn sống sót sau khi bị chôn 2 tiếng.

Lu liền gọi cho chồng, He Yong và khi người chồng trở về, anh bàng hoàng khi chứng kiến cảnh vợ nằm trên một vũng máu.

Ngay lập tức, He đưa vợ tới bệnh viện. He nói với các nhân viên y tế rằng, việc kiểm tra con của anh không còn tác dụng gì nữa vì bé đã tử vong. Tuy nhiên, khi bác sĩ nói rằng, đứa bé có thể vẫn còn sống, He liền trở về nhà thì phát hiện, mẹ vợ đã chôn cất bé.

Sau khi đào mộ lên, He nhận thấy đứa trẻ vẫn đang thở và ngay lập tức đưa con đến bệnh viện kiểm tra.

Kinh ngạc bé sơ sinh vẫn sống sau khi bị chôn 2 tiếng - 2

Nơi bé sơ sinh đã được chôn cất.

Ba ngày sau, gia đình anh He đành phải đưa con về nhà do họ không có đủ tiền chữa trị.

“Mẹ vợ tôi mắc bệnh mãn tính và tôi còn một con gái 7 tuổi. Vợ tôi lại không có việc làm. Tôi là trụ cột duy nhất của gia đình”, He chia sẻ.

Tuy nhiên, sự hồi phục kỳ diệu của bé sơ sinh đã được truyền thông Trung Quốc đưa tin. Nhiều người hảo tâm đã hỗ trợ để gia đình có thể đưa bé vào bệnh viện điều trị. Hiện tại, bé đang được chăm sóc trong lồng nuôi trẻ đẻ non.

Theo Thiên Bình (Đời sống và Pháp luật)

Tin đọc nhiều

Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
Tiết lộ quy trình đỡ trẻ, trao con không thể nhầm ở BV phụ sản Tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, việc quản lý bằng số cả mẹ và...
Bé gái hoại tử xương do mẹ phạm sai lầm khi con gãy tay, không ít người vẫn áp dụng Khi con gái bị gãy xương tay, người mẹ nghe lời mách bảo đã...
Cách đọc kết quả siêu âm thai chuẩn như bác sĩ Chịu khó dành thời gian tìm hiểu, mẹ sẽ biết nhiều hơn về sự...