Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 11/09/2015 17:50 PM (GMT+7)

Nối "cậu nhỏ" cho người đàn ông sau khi bị tình nhân cắt đứt

Chiều 11/9, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã nối thành công “cậu nhỏ” cho anh Nguyễn T.T (SN 1978, An Giang).

Anh T cho biết,  đã có vợ nhưng vẫn quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác. Người tình nhiều lần đòi "danh chính ngôn thuận" nhưng vẫn không được nên căm tức.

Vài ngày trước, khi anh T đang ngủ thì người tình bất ngờ dùng kéo cắt “cậu nhỏ”. Anh đau đớn, vùng dậy chạy. Anh tự đến bệnh viện tỉnh điều trị rồi được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy.

Nối "cậu nhỏ" cho người đàn ông sau khi bị tình nhân cắt đứt - 1

Muốn cứu "cậu nhỏ" bị cắt, bệnh nhân phải được ghép trong vòng 6 giờ

Anh cho rằng, do người tình không đụng chạm và đứng gần rồi dùng kéo “hành sự” nên không hề hay biết. Đến nay, anh tỏ ra tiếc nuối vì đã có “tình cảm ngoài vợ”.

Bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, thỉnh thoảng vẫn tiếp nhận một số bệnh nhân bị cắt “của quý”. Đối với những trường hợp bị cắt “của qúy”, phần “của quý” phải được ướp trong đá.

Sau đó, bệnh nhân và “của quý” phải được nhập viện gấp để phẫu thuật ghép lại. Nếu thời gian từ khi bị cắt đến khi phẫu thuật diễn ra trong vòng 6 giờ đều có thể ghép thành công.

Nhật Minh

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...