Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 11/09/2015 17:50 PM (GMT+7)

Nối "cậu nhỏ" cho người đàn ông sau khi bị tình nhân cắt đứt

Chiều 11/9, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã nối thành công “cậu nhỏ” cho anh Nguyễn T.T (SN 1978, An Giang).

Anh T cho biết,  đã có vợ nhưng vẫn quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác. Người tình nhiều lần đòi "danh chính ngôn thuận" nhưng vẫn không được nên căm tức.

Vài ngày trước, khi anh T đang ngủ thì người tình bất ngờ dùng kéo cắt “cậu nhỏ”. Anh đau đớn, vùng dậy chạy. Anh tự đến bệnh viện tỉnh điều trị rồi được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy.

Nối "cậu nhỏ" cho người đàn ông sau khi bị tình nhân cắt đứt - 1

Muốn cứu "cậu nhỏ" bị cắt, bệnh nhân phải được ghép trong vòng 6 giờ

Anh cho rằng, do người tình không đụng chạm và đứng gần rồi dùng kéo “hành sự” nên không hề hay biết. Đến nay, anh tỏ ra tiếc nuối vì đã có “tình cảm ngoài vợ”.

Bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, thỉnh thoảng vẫn tiếp nhận một số bệnh nhân bị cắt “của quý”. Đối với những trường hợp bị cắt “của qúy”, phần “của quý” phải được ướp trong đá.

Sau đó, bệnh nhân và “của quý” phải được nhập viện gấp để phẫu thuật ghép lại. Nếu thời gian từ khi bị cắt đến khi phẫu thuật diễn ra trong vòng 6 giờ đều có thể ghép thành công.

Nhật Minh

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...