Tháng 04, 2017
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 10/02/2017 09:40 AM (GMT+7)

Ông bố trẻ bị tràn dịch màng phổi đến chết chỉ vì một cái răng sâu

Một người đàn ông ở Mỹ đã tử vong vì bị tràn dịch màng phổi chỉ vì một cái răng sâu…

Vadim Kondratyuk, một tài xế xe tải đường dài 26 tuổi, đến từ Mỹ, đã lập gia đình và hiện là cha của hai cô con gái đã không may gặp rủi ro trong cuộc đời chỉ vì một chiếc răng sâu.

Cuộc sống của anh đang vui vẻ và không hề hay biết, mình sẽ tử vong vì chiếc răng sâu.

Ông bố trẻ bị tràn dịch màng phổi đến chết chỉ vì một cái răng sâu - 1

Cuộc sống của anh đang vui vẻ với người vợ trẻ và hai cô con gái nhỏ đáng yêu mà không hề hay biết, mình sẽ tử vong vì chiếc răng sâu.

2 tuần trước khi qua đời, anh Vadim Kondratyuk kêu bị đau răng khi đang đi từ nhà New York đến California.

Anh đã dừng lại ở bang Oklahoma để khám tại một phòng mạch nha sĩ. Ở đây, anh đã được làm sạch răng và cho uống thuốc kháng sinh chống nhiễm trùng. Cơn đau ban đầu dịu đi, nhưng chỉ thời gian ngắn sau đó, nó lại tái phát khiến anh không thể nào chịu nổi. Anh còn bị sưng ở mặt, khó thở và không đứng lên được.

Xem thêm: Bé 4 ngày tuổi tử vong vì nằm than sưởi ấm

Sau đó, Vadim Kondratyuk đã liên lạc với anh trai của mình để thông báo tình hình và nhờ anh đưa tới bệnh viện gần nhất.

Ông bố trẻ bị tràn dịch màng phổi đến chết chỉ vì một cái răng sâu - 2

Vadim Kondratyuk  khi đang điều trị tại bệnh viện

Anh trai của anh, Miroslav, đã đến rất nhanh chóng với hi vọng sẽ đưa em về nhà điều trị kịp thời. Tuy nhiên, tình trạng của Vadim đã rất xấu, buộc phải dừng lại ở Utah  và điều trị tại đây.

Trong 4 ngày anh nằm viện, các bác sĩ đã cố gắng hết sức ngăn chặn sự lây nhiễm nhưng không có kết quả. Phổi của Vadim đã bị tràn đầy dịch, đầy vi khuẩn và viêm nhiễm nặng khiến anh không thể thở được. 

Sau đó, bệnh viện buộc phải liên lạc với vợ của anh để thông báo về tình trạng của chồng cô.   Các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu được Vadim.

Ông bố trẻ bị tràn dịch màng phổi đến chết chỉ vì một cái răng sâu - 3

Cuộc sống vui vẻ hạnh phúc của Vadim khi cưới vợ

“Tôi không nghĩ rằng, mình có thể tìm được người chồng tốt hơn anh ấy”, vợ của Vadim vừa khóc vừa nói. “Tôi biết, anh ấy đã lên thiên đường và anh ấy là một người hạnh phúc, anh ấy sẽ là thiên thần của tôi cho đến hết phần đời còn lại này”.

Chỉ vì một chiếc răng sâu mà lấy đi tính mạng của con người. Đây chính là cảnh báo nguy hiểm cho căn bệnh này mà nhiều người thường rất không để ý và lười chữa trị.

Xem thêm video về gia đình Vadim tại đây:

TT/ Dịch từ Dailymail

Tin đọc nhiều

Người phụ nữ 20 năm hành nghề bắt rắn bất ngờ gặp nạn Do làm nghề bắt rắn nên người phụ nữ chủ quan, chính vì thế...
Hãy ăn rau mầm ngay từ hôm nay vì những tác dụng bất ngờ của nó Rau mầm bao gồm nhiều loại như đậu đỏ, đậu thận, đậu chia,...
Sợ bị phẫu thuật, người phụ nữ giữ khối u 15kg trong người suốt nhiều năm Dù đã phát hiện khối u từ năm 2013, nhưng vì sợ đau khi phẫu...
Chỉ cần 1 cái thìa, biết ngay bạn mắc bệnh gì trong vòng 1 phút Dùng 1 chiếc thìa và đặt lên lưỡi để biết kết quả bạn bị...