Tháng 03, 2017
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 26/06/2013 09:35 AM (GMT+7)

Ong cứu “bản lĩnh” đàn ông

Hiệu năng cộng hưởng của phấn hoa và sữa ong chúa tạo nên hợp chất có tên là melbrosia giúp đàn ông mạnh mẽ hơn.

Theo báo cáo của hãng bảo hiểm AOK ở Đức, không dưới chục triệu đàn ông bên trời Tây, trong số đó có người thậm chí chưa quá tuổi 25, đang vướng chuyện ngại miệng vì “trên” năn nỉ muốn khan tiếng nhưng “dưới” không thèm nghe!

Nói chi đến chuyện xứ người khi bên ta nào khá gì hơn. Bằng chứng là phòng khám nam khoa ngày nào cũng đắt khách! Vấn đề không chỉ rối loạn cương dương, không ít đàn ông tuy vẫn có sinh hoạt tình dục bình thường nhưng lại không có khả năng tìm người nối dõi bởi dịch thì có nhưng tinh thì không! Tình trạng này càng rõ nét hơn nữa với số đối tượng phải đồng hành với stress.

Thực tế đó đã là đòn bẩy để nhiều nhà nghiên cứu đua nhau đi tìm giải pháp. Một số không ít đã tỏ ra hài lòng với một phương tiện vừa an toàn vừa không quá tốn kém cho người muốn lấy lại phong độ “đàn ông đích thực”. Đó là phương pháp ứng dụng hiệu năng cộng hưởng của phấn hoa và sữa ong chúa của hợp chất có tên là melbrosia. Bên cạnh các thành phần sinh học có ảnh hưởng gián tiếp trên chức năng sinh dục như khoáng tố kẽm, selen, sinh tố E …, nhiều hoạt chất khác trong món thuốc này với cấu trúc tương tự nội tiết tố là lý do tại sao phấn hoa khi gặp sữa ong chúa lại trở thành thuốc tốt.

Ong cứu “bản lĩnh” đàn ông - 1

Sử dụng ong mật rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: TRẦN THANH

Nói có sách mách có chứng. BS Gabor ở Budapest - Hungary đã chứng minh là người “dựng cờ” không nổi vì lý do suy nhược thần kinh bỗng oai phong lẫm liệt sau khi được điều trị vài tuần với melbrosia. Điểm khéo là không chỉ chức năng sinh dục mà tổng trạng, đặc biệt là khả năng tư duy, cũng được cải thiện thấy rõ với sản phẩm của loài ong. Còn nữa, Chimaitilly, giáo sư khoa tiết niệu ở Beirut  - Lebanon, đã chứng minh đàn ông bị chứng loãng tinh có thể gieo mầm hái quả sau khi kiên nhẫn dùng melbrosia khoảng nửa năm. Tương tự như thế là kết quả của 2 công trình nghiên cứu mang tên Biel và Salomon ở Hamburg - Đức. Nổi bật hơn nữa là kết quả nghiên cứu của GS Corletto ở Venedig - Ý, theo đó, melbrosia đồng thời có công năng cải thiện giấc ngủ, khả năng tập trung tư tưởng và sức lao động cho người trăn trở trong chốn phòng the. Theo GS Corletto, khó có thuốc nào tốt hơn melbrosia để chữa chứng chưa tới chợ đã hết… tiền!

Hãy xem loài ong…

Thưa quý độc giả thuộc phái không chịu nhận là yếu, có bao giờ quý vị chịu khó quan sát cách làm việc không biết mỏi mệt của loài ong mà tổ vẫn đầy ấu trùng? Biết vậy còn đợi gì nữa mà không nhờ ong kia giúp cho đỡ mất mặt giới mày râu?

Theo Bác sĩ Lương Lễ Hoàng (Người lao động)

Tin đọc nhiều

8 lý do bạn nên ăn hành lá mỗi ngày Hành lá rất giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, giúp giảm...
Xa mẹ từ khi 6 tháng tuổi, bé gái bị “cấm khẩu” vì mắc hội chứng chia ly Khi thấy con chậm nói hoặc không nói, nhiều gia đình vội...
Chàng trai mắc quai bị phải rạch mào tinh tìm “con giống” để thụ thai May mắn mỉm với người đàn ông này khi trong mào tinh vẫn có...
Chuyện gì xảy ra khi bạn ăn quá nhiều muối? Natri trong muối có vai trò quan trọng trong việc giữ cân...