Tháng 10, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 01/10/2015 09:44 AM (GMT+7)

Ra mắt trung tâm 115 tại khu vực Bình Tân

Mới đây, trung tâm cấp cứu 115 TP HCM đã tổ chức lễ ra mắt và triển khai hoạt động trung tâm Cấp cứu tại khu vực Bình Tân.

Đây được xem là bước tiến trong ngành y tế TP nhằm đáp ứng hiệu quả trong công tác vận chuyển cấp cứu cho người dân trong địa bàn quận Bình Tân và vùng lân cận. Số điện thoại của trung tâm là 0838.639.140 và 0838.639.139.

Ra mắt trung tâm 115 tại khu vực Bình Tân - 1

Thành lập trung tâm 115 mới nhằm đáp ứng hiệu quả trong công tác vận chuyển cấp cứu cho người dân trong địa bàn quận Bình Tân và vùng lân cận.

Trung tâm này sẽ bố trí hoạt động 24/7, với tinh thần sẵn sàng ứng phó ngay khi có thông báo từ trung tâm cấp cứu 115 của thành phố cũng như trường hợp khẩn cấp. Đội ngũ cấp cứu sẽ có bác sĩ, điều dưỡng và lái xe túc trực, nhanh chóng điều xe cấp cứu đến hiện trường cùng đầy đủ thiết bị chuyên dụng và hiện đại.

Được biết, đây là vệ tinh thứ hai của trung tâm cấp cứu thành phố. Trong khoảng thời gian tới, sẽ có thêm 3 vệ tinh cấp cứu khác sẽ được thành lập đặt tại các cửa ngõ của thành phố.

Kiến Tường

Tin đọc nhiều

Ra mắt trung tâm kiểm tra sức khỏe chuẩn Nhật tại TP.HCM HECI là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch...
Cách đọc kết quả siêu âm thai chuẩn như bác sĩ Chịu khó dành thời gian tìm hiểu, mẹ sẽ biết nhiều hơn về sự...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...