Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 04/09/2020 11:24 AM (GMT+7)

Thói quen có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Những người ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn, ít rau xanh và trái cây có nguy cơ cao mắc ung thư vú, ruột kết hoặc tuyến tụy.

Mai Phương (Zing (Nguồn: Science Nature))

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Thêm 2 ca mắc Covid-19 ở Đà Nẵng Hai bệnh nhân mới đều là F1 của các bệnh nhân trước đó.