Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 23/09/2015 09:17 AM (GMT+7)

Tìm người thân của bệnh nhân gặp tai nạn giao thông

Nam thanh niên gặp tai nạn giao thông được người dân chở đi cấp cứu, trên người không có giấy tờ tùy thân và cũng không có người nhà đến chăm sóc. Hiện tại, bệnh nhân đang được sự cứu chữa hết lòng của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Quân Y 175 TP.HCM.

Thông tin từ Khoa Ngoại Thần kinh B6, Bệnh viện Quân y 175 TP.HCM cho biết, ngày 1/9, nam thanh niên được người dân đưa vào cấp cứu tại Khoa Hồi sức tích cực, qua xét nghiệm, chẩn đoán nạn nhân bị chấn thương sọ não, máu tụ dưới màng cứng thái dương đỉnh trái.

Tìm người thân của bệnh nhân gặp tai nạn giao thông - 1

Hiện tại, bệnh nhân đang được sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ.

Theo bác sĩ Nguyễn Đình Vượng – Điều dưỡng trưởng Khoa Phẫu thuật Thần kinh cho biết: “Khi được chuyển vào Khoa Ngoại Thần kinh B6, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy máu tụ ra thành công vết mổ đã khô. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định, ăn uống được”.

“Khi được người dân đưa vào cấp cứu tại bệnh viện trên người bệnh nhân không có bất cứ một giấy tờ tùy thân nào cũng không có người thân đến chăm sóc. Hiện tại, chi phí phẫu thuật và viện phí được khoa trích từ quỹ để hỗ trợ cho bệnh nhân. Bên cạnh đó là sự giúp đỡ của người nhà bệnh nhân nằm cùng phòng giúp đỡ”, bác sĩ Vượng cho biết thêm.

Một người cùng phòng chia sẻ: "Nhiều ngày qua, chúng tôi cùng các cô y tá thay phiên nhau chăm lo cho cậu ấy. Nhiều lúc cậu ấy lên cơn la hét dữ lắm nhưng các cô y tá vẫn nhẹ nhàng mới thấy tình cảm các bác sĩ ở nơi đây thật là tốt".

Tìm người thân của bệnh nhân gặp tai nạn giao thông - 2

Bệnh nhân Vô Danh.

Các bác sĩ cho biết vì không có giấy tờ tùy thân nên khi đưa vào bệnh viện làm hồ sơ bệnh án, bệnh nhân mang tên là “Vô Danh” được xác định là 25 tuổi. Các bác sĩ đã cố gắng hỏi tên nhưng chỉ nghe bệnh nhân nói lơ mơ là tên Tiến.

Hiện tại, bệnh nhân tiếp tục được các bác sĩ theo dõi. Trao đổi với phóng viên, các bác sĩ tại Khoa Ngoại Thần kinh B6 cho biết, sau khi sức khỏe bệnh nhân hồi phục hoàn, nếu không có gia đình đến nhận thì bệnh viện sẽ chuyển bệnh nhân đến các Trung tâm bảo trợ xã hội.

Bệnh viện cũng thông báo, ai là người thân của bệnh nhân trong hình xin đến địa chỉ: Bệnh viện Quân Y 175 TP.HCM (quận Gò Vấp) – Khoa Ngoại Thần kinh – Phòng cấp cứu 2. Tên của bệnh nhân trong bệnh án là: Vô Danh.

Thanh Ngọc

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Phát hiện ung thư phổi sau nhiều ngày ho khan Sau 2 tuần ho khan, sốt nhẹ, bệnh nhân nữ V.S - 72 tuổi,...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...