Tháng 09, 2017
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 03/10/2013 08:33 AM (GMT+7)

Tử vong sau 2 tuần xóa hình xăm

Một người đàn ông 25 tuổi đã tử vong trong lúc xóa hình xăm trên người để phục vụ ước mơ trở thành cảnh sát.

N. Dinesh Nair đến từ Taman Tiong, Kulim, Malaysia đến phòng khám để xóa bỏ hình xăm sau khi được gọi tham gia một cuộc phỏng vấn vào đội ngũ cảnh sát.

Ngày 12-9, N. Dinesh Nair đã chọn một phòng khám tư nhân gần chỗ ở để xóa hình xăm. Tuy nhiên, khi đang thực hiện phẫu thuật thì anh hôn mê và được đưa đến Bệnh viện Sultan Abdul Halim cấp cứu. 

Tử vong sau 2 tuần xóa hình xăm - 1

Hình xăm trên cơ thể N. Dinesh Nair

Tại đây, các bác sĩ cho biết anh bị nhiễm trùng da và các biến chứng y khoa khác. 15 ngày sau anh qua đời mà chưa một lần tỉnh lại.

Ngay sau đó, gia đình Dinesh đã đâm đơn kiện phòng khám tư nhân đã thực hiện xóa xăm do nghi ngờ sự tắc trách, cẩu thả của bác sĩ dẫn đến cái chết của nạn nhân. Nguồn tin từ phòng khám ngày 1-10 nói với tờ Star Online ban đầu, các bác sĩ đã từ chối yêu cầu của nam thanh niên nhưng sau khi anh nhiều lần van xin, họ "mủi lòng" và thực hiện thủ thuật táo bạo.

Tử vong sau 2 tuần xóa hình xăm - 2

Bệnh nhân N. Dinesh Nair

Người phát ngôn cảnh sát quận Kuala Muda là Khalil Ariffin đã xác nhận việc gia đình có gửi đơn kiện nhưng từ chối phát biểu về công tác điều tra cụ thể. “Nam thanh niên chết do chảy máu quá nhiều trong lúc xóa hình xăm. Chúng tôi đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết bệnh nhân”, viên cảnh sát nói.

Anh trai của N. Gobinair là anh Dinesh (30 tuổi), đau xót: “Em tôi rất muốn trở thành một cảnh sát viên nhưng giờ thì nó đã ra đi mãi mãi bỏ lại giấc mơ còn dang dở”.

Được biết, một số phương pháp xóa bỏ hình xăm phổ biến hiện nay là ghép da, mài da, sử dụng tia hồng ngoại, laser… Trong đó, lựa chọn hiện được các phòng khám da liễu chứng nhận ít rủi ro nhất là phương pháp xóa hình xăm bằng laser Q-Switch.

Theo L. Thoa (Người lao động/ Star Online)

Tin đọc nhiều

Cách sơ cứu một số trường hợp khẩn cấp mọi người phải biết để không mất mạng Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp vô số những tình huống bất ngờ...
Gửi con vừa sinh đi ăn sáng rồi bỏ lại, bác sĩ đi xin từng giọt sữa cứu bé gái Sinh con gái được 2 ngày, người mẹ trẻ gửi con để đi ăn...
Cô gái 9X mang hình hài đứa trẻ lên 2, nuôi hơn 20 năm mãi không thể lớn Sinh ra hoàn toàn bình thường, sau đó Dung dù được gia đình...
TP.HCM: Thu hồi hàng loạt thuốc xổ giun Fugacar giả được bày bán công khai Tại TP.Hồ Chí Minh, cơ quan chức năng vừa bắt giữ lô thuốc...