Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 10/02/2019 09:30 AM (GMT+7)

Tưởng "cậu nhỏ" lớn thêm nên đi khám, thanh niên qua lại 40 cô giật mình khi biết sự thật

Một chàng trai trẻ 24 tuổi đã đến khám bác sĩ vì nghi ngờ phần bao quy đầu quá chặt do "cậu nhỏ" lớn thêm. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu bác sĩ đã vô cùng sốc khi hiểu ra nguyên nhân của vấn đề.

Một anh chàng nhân viên pha chế tên Zach, 24 tuổi đã đến gặp bác sĩ Naomi Sutton trong một chương trình đình đám Sex Clinic sau khi cảm thấy bản thân “thất bại” trong chuyện ấy khi “cậu nhỏ” không thể thực hiện được trơn tru do phần bao quy đầu quá chặt.

Trước đó, Zach đã đến phòng khám và phàn nàn về “mùi khó chịu” cũng như cảm giác đau, châm chích ở đầu “cậu nhỏ” suốt 6-9 tháng. Anh cũng phàn nàn rằng phần bao quy đầu của anh không còn “trơn tru” như trước và đôi khi phải mất nhiều ngày mới có thể đưa nó về đúng vị trí sau mỗi lần quan hệ.

Tưởng "cậu nhỏ" lớn thêm nên đi khám, thanh niên qua lại 40 cô giật mình khi biết sự thật - 1

Chàng trai trẻ Zach tưởng "cậu nhỏ" lớn thêm.

Chàng trai trẻ thậm chí còn nghĩ rằng có lẽ do “cậu nhỏ” đang phát triển thêm trong khi phần bao quy đầu không kịp “lớn” cùng. Tuy nhiên sau khi tới gặp bác sĩ Naomi và được kiểm tra, bác sĩ Naomi nhận thấy anh chàng Zach là một trường hợp bị bệnh smegma hay còn gọi là bựa sinh dục nghiêm trọng. Bệnh này do sự tích tụ da chết, dầu và độ ẩm khiến cho phần bao quy đầu trở nên nhạy cảm khó di chuyển.

Sau khi chẩn đoán bệnh, bác sĩ đã hỏi Zach về tần suất vệ sinh “cậu nhỏ” và vô cùng bất ngờ khi anh chàng cho biết bản thân chỉ vệ sinh phần ngoài mà không bao giờ làm sạch phần bên dưới bao quy đầu vì cho rằng nó quá nhạy cảm.

Tưởng "cậu nhỏ" lớn thêm nên đi khám, thanh niên qua lại 40 cô giật mình khi biết sự thật - 2

Sau đó, bác sĩ đã khuyên Zach tốt nhất hãy vệ sinh sạch sẽ lại “cậu nhỏ” của bản thân trước. Anh chàng cũng thừa nhận bản thân đã qua lại với 40 cô gái và cũng từng mắc bệnh tình dục từ họ nhưng lại chưa bao giờ để ý kỹ việc vệ sinh phần dưới.

Bựa sinh dục là gì?

Bựa sinh dục là chất màu trắng ngà, có dạng sệt, tiết ra từ “cậu nhỏ”, thường được nhét rất kĩ trong các kẹt hốc, nếp gấp bao quy đầu. Nếu bạn nam nào bị hẹp bao quy đầu, bựa sinh dục không được lấy hết ra khi vệ sinh, sẽ gây mùi hôi rất khó chịu. Làm sạch dương vật đúng cách là cách dễ nhất để loại bỏ smegma.

Bựa sinh dục không chỉ xảy ra với nam giới mà ngay cả chị em cũng có thể gặp phải. Tương tự như đàn ông, cách dễ nhất để loại bỏ smegma khỏi bộ phận sinh dục nữ là thông qua vệ sinh cá nhân đúng cách.

Minh Minh (Dịch từ Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...
Chuyện về những "bệnh nhân số 0" nổi tiếng lịch sử bị coi là "kẻ gieo rắc dịch bệnh" Thuật ngữ "bệnh nhân số 0" gây tranh cãi xuất hiện vào những...