Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 10/07/2019 05:02 AM (GMT+7)

Asus giới thiệu loạt bo mạch chủ X570 cực chất tại Việt Nam

Được trang bị những công nghệ hiện đại, các thế hệ bo mạch chủ mới của Asus sử dụng bộ xử lý AMD X570, có giá cả phù hợp nhưng hiệu năng vẫn bảo đảm ở mức tốt nhất.

Theo đó, cao cấp nhất trong những chiếc bo mạch chủ chipset X570 của Asus xuất hiện tại Việt Nam lần này chính là Crosshair VIII Formula. 

Sở hữu thiết kế mang tính kế thừa, đồ sộ, Crosshair VIII Formula là bo mạch chủ dành những chiếc PC Enthusiast với linh kiện tuyển chọn và đặc biệt là dành cho những hệ thống tản nhiệt nước đắt đỏ. Dàn phase trên mạch VRM được làm mát bởi thương hiệu tản nhiệt nước hàng đầu thế giới EK. Giáp nhiệt và tản nhiệt cho chipset và SSD M.2 được làm liền khối kết hợp luôn với hiệu ứng LED RGB tiên phong trên thị trường.

Phiên bản gọn gàng hơn của Crosshair VIII Formula là chiếc Crosshair VIII Hero (Wifi) với giải pháp tản nhiệt có phần khiêm tốn hơn nhưng vẫn rất mạnh mẽ

Asus giới thiệu loạt bo mạch chủ X570 cực chất tại Việt Nam - 1

Trong khi đó, để cân bằng hơn giữa giá thành và hiệu năng, Asus cũng giới thiệu X570-E Gaming với ngôn ngữ thiết kế quen thuộc hệ thống led RGB đẹp mặt.

Bo mạch chủ Asus TUF Gaming X570 cung cấp cho game thủ một thiết kế theo phong cách quân sự với tone màu đen xám vàng, những linh kiện siêu bền và một mức hiệu năng đủ tiêu chuẩn để có thể tạo thành một chiếc PC Gaming với mức chi phí dễ chịu.

Không thể không nhắc đến dòng non-gaming Asus Prime. Được thiết kế để phục vụ mục đích công việc hay trải nghiệm giải trí, Prime X570 nổi bật với tone màu sáng sang trọng đầy khác biệt, hiệu năng luôn ở mức có thể chấp nhận được cùng với mức giá vô cùng mềm mại.

Trong lần ra mắt bo mạch chủ X570 lần này của Asus còn có sự xuất hiện của dòng Pro Series dành cho Workstation. Do sử dụng cho mục đích công việc nên Asus cắt giảm mọi thứ để đưa chiếc bo mạch chủ về mức cơ bản nhất và ưu tiên về độ ổn định cho công việc. 

Đặc biệt, loạt bo mạch chủ thế hệ mới của Asus được trang bị giao tiếp PCIe 4.0 hoàn toàn mới, cho phép các cổng USB tốc độ cao hơn, card đồ họa mạnh hơn, SSD nhanh hơn.

Đức Tiến

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Ký ức Sài Gòn với xe đò chạy bằng than Đây là công nghệ Wood Gas, hoặc Green Gas 'thân thiện môi...
Lịch sử hình thành kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè Tên gọi của kênh cũng đặc biệt bởi nó được ghép với hai từ...