Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 18/07/2019 14:10 PM (GMT+7)

Bình Phước triển khai nền tảng kế toán và hóa đơn điện tử của MISA

Theo đó, MISA sẽ tư vấn tổ chức triển khai các công nghệ, thành tựu mới nhất, mô hình và giải pháp nền tảng phù hợp nhất với Bình Phước trong quá trình triển khai.

Trong những năm gần đây, ứng dụng CNTT trong hoạt động của các doanh nghiệp và cơ quan Nhà nước là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển của chính phủ điện tử, thành phố thông minh cũng như sự phát triển của kinh tế - xã hội nói chung. Đối với ngành thuế, nhằm tiến tới công nghệ hóa, gia tăng sự minh bạch trong kê khai, quản lý thuế cũng như tạo thuận lợi trong công tác thống kê, báo cáo, quản lý, Chính phủ đã Ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP về việc sử dụng hóa đơn điện tử.

Tại Bình Phước, sau 5 năm ứng dụng, phát triển CNTT theo tinh thần Nghị quyết số 36-NQ/TW trên địa bàn tỉnh đã thực sự có những chuyển biến đáng kể. Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của việc thực hiện Chính quyền điện tử, thành phố thông minh, UBND tỉnh Bình Phước đã lựa chọn những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc triển khai hóa đơn điện tử, nền tảng tài chính kế toán để hợp tác.

Bình Phước triển khai nền tảng kế toán và hóa đơn điện tử của MISA - 1

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp tại tỉnh Bình Phước ứng dụng CNTT trong phát triển nền kinh tế, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Công ty Cổ phần MISA ký kết thỏa thuận về việc hỗ trợ triển khai thành công nền tảng kế toán và hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp và cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh. Buổi ký kết được thực hiện vào ngày 15/7/2019 trong khuôn khổ chuyến công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông, trước sự chứng kiến của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng.

Với 25 năm kinh nghiệm phát triển các phần mềm tài chính – kế toán – thuế cho hơn 200.000 khách hàng là các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, Công ty Cổ phần MISA đã trở thành đối tác tin cậy, cùng ký kết với UBND tỉnh Bình Phước để giúp các doanh nghiệp và cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước chuyển đổi thành công sang sử dụng hóa đơn điện tử, ứng dụng nền tảng kế toán nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động.

Bình Phước triển khai nền tảng kế toán và hóa đơn điện tử của MISA - 2

Với nhiều hành động mạnh mẽ của tỉnh Bình Phước cùng với uy tín và năng lực của Công ty Cổ phần MISA, tin chắc rằng việc ký kết này sẽ là bước đà phát triển mới cho việc ứng dụng CNTT tiến tới ứng dụng chính phủ điện tử, thành phố thông minh của tỉnh Bình Phước cũng như sẽ có nhiều doanh nghiệp được hỗ trợ triển khai các dịch vụ hóa đơn điện tử, nền tảng kế toán giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần tạo lên sự phát triển cho nền kinh tế tại Bình Phước nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với mục tiêu năm 2020 sẽ có 1 triệu doanh nghiệp trên cả nước, các hộ kinh doanh cá thể đang được khuyến khích và tích cực chuyển đổi thành mô hình doanh nghiệp nên số lượng doanh nghiệp siêu nhỏ cần tới các dịch vụ kế toán, phần mềm kế toán, phần mềm hóa đơn điện tử sẽ gia tăng nhanh chóng. Do đó, rất cần những đơn vị uy tín, có năng lực như MISA cung cấp những giải pháp này.

Hoàng Kim

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Lịch sử hình thành kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè Tên gọi của kênh cũng đặc biệt bởi nó được ghép với hai từ...
Ký ức Sài Gòn với xe đò chạy bằng than Đây là công nghệ Wood Gas, hoặc Green Gas 'thân thiện môi...