Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 26/08/2019 21:54 PM (GMT+7)

Dell trao giải thưởng du lịch Đài Loan cho khách hàng

Diễn ra từ 20/7 - 15/8/2019, chương trình “Mua máy Dell – Khám phá Đài Loan” đã xác định được 30 khách hàng may mắn nhận được chuyến du lịch Đài Loan trong 5 ngày 4 đêm (trị giá 15,9 triệu đồng).

Ngày 24/8/2019, bà Trương Đỗ Ngọc Anh – Giám đốc kênh bán lẻ Dell khu vực Hồ Chí Minh đã trao giải cho các khách hàng trúng giải “Mua máy Dell – Khám phá Đài Loan” ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Trước đó, Dell đã tổ chức trao thưởng cho nhóm khách hàng ở Đà Nẵng (22/8/2019) và Hà Nội (238/2019).

Tại buổi trao giải, Dell cùng đối tác du lịch còn phổ biến thông tin về chuyến đi đến Đài Loan, tư vấn và giải đáp thủ tục xuất nhập cảnh cho khách hàng.

Dell trao giải thưởng du lịch Đài Loan cho khách hàng - 1

Chương trình tri ân khách hàng “Mua máy Dell – Khám phá Đài Loan” áp dụng cho các laptop (thuộc dòng XPS, Inspiron và Vostro trang bị bộ xử lý Intel Core i) được phân phối chính hãng thông qua kênh bán lẻ, đại lý ủy quyền của Dell tại 9 tỉnh, thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk, Khánh Hòa và Bình Định.

Là hãng dẫn đầu về số lượng và tổng giá trị sản phẩm được phân phối khắp cả nước, không chỉ tiên phong trong phát triển công nghệ và sáng tạo sản phẩm nhằm đổi mới trải nghiệm của người dùng, Dell còn chú trọng xây dựng chính sách bảo hành toàn diện và hậu mãi hướng đến người dùng. Theo thống kê của GfK và IDC, Dell giữ vững vị trí laptop bán chạy nhất Việt Nam và đạt sự tăng trưởng thị phần trong 24 tháng liên tục gần nhất.

Dự kiến trong tuần này, Dell sẽ chính thức giới thiệu G7 Series - dòng laptop mới nhất.

Hoàng Kim

Tin đọc nhiều

Ký ức Sài Gòn với xe đò chạy bằng than Đây là công nghệ Wood Gas, hoặc Green Gas 'thân thiện môi...
Kỳ 2: Vùng đất Nam Bộ dưới thời Chân Lạp Đến thế kỷ XIII, vùng đất Nam Bộ vẫn còn là một vùng đất...
TP.HCM: Đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo Hội thảo quốc tế “Kinh nghiệm quốc tế và trong nước về...
Công nghệ xanh: lọc nước tuần hoàn nuôi trồng thủy sản sạch Trong hệ thống nuôi tuần hoàn, chất lượng nước được duy trì...