Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 21:13 PM (GMT+7)

GATES Việt Nam 2019: Chứng tỏ vai trò kết nối độc đáo trong làng công nghệ

Nhà tổ chức GATES Vietnam 2019 mới đây đã công bố danh sách hơn 100 công ty, đơn vị sẽ tham dự hội nghị cấp cao GATES ICT Channel Summit lần 2 được tổ chức tại Đà nẵng từ ngày 11 - 13/12/2019. Đây là những doanh nghiệp đầu tàu đang kéo toàn bộ kênh phân phối công nghệ chuyển mình mạnh mẽ để phục vụ xu thế chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam.

Theo đó, một số tập đoàn, công ty lớn đã chính thức xác nhận tham dự hội nghị GATES gồm: Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS), Trung tâm phân phối Viettel (Viettel Distribution), Công ty Phần Mềm FPT Software, Công ty Phân phối Petrosetco, Công ty Công nghệ thông tin Viễn Sơn, Sun Media Corp và Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình. Số lượng những công ty uy tín tham dự hội nghị sẽ tiếp tục tăng trong những tuần sắp tới.

Các hãng công nghệ phần cứng, phần mềm và giải pháp hội tụ tại GATES sẽ trình làng những sản phẩm tiên tiến cùng kinh nghiệm quốc tế để cùng đối tác kênh xây dựng nên những giải pháp toàn diện dành cho thị trường Việt Nam. Đại diện kênh phân phối sẽ tham dự các cuộc gặp gỡ trực tiếp 1:1 với các hãng. Một số các tên tuổi lớn trong ngành công nghệ tham gia GATES năm nay có thể kể tới Toshiba, AMD, D-Link, Cyberpower, MSI, Western Digital, V-Key, Netbox và Zoho...

Mô hình hợp tác quy mô rộng của GATES sẽ đem tới sự kiện nhiều tiếng nói uy tín trong ngành – từ các chuyên gia và các nhà hoạch định với những luận điểm quan trọng về cơ hội phát triển của kênh phân phối công nghệ tại Việt Nam. Bên cạnh những bài thuyết trình của các hãng, GATES tự hào được đồng hành cùng Công ty nghiên cứu và tư vấn thị trường SPIRE (SPIRE Research & Consulting) và REGENT Partners với tư cách là đối tác nghiên cứu thị trường.

GATES Việt Nam 2019: Chứng tỏ vai trò kết nối độc đáo trong làng công nghệ - 1

Ông Japnit Singh, Giám đốc điều hành – Công ty nghiên cứu và tư vấn thị trường SPIRE chia sẻ “Chúng tôi tự hào được trở thành đối tác thông tin của Hội Nghị Cấp cao GATES đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng kiến thức chính là sức mạnh – với thông tin chính xác, các cấp điều hành sẽ được chuẩn bị tốt hơn để đưa ra những quyết định quan trọng cho doanh nghiệp của họ. Tôi mong đợi được tham gia chương trình Hội Nghị Cấp cao của GATES và chia sẻ các nghiên cứu cũng như xu thế đang làm thay đổi cục diện toàn bộ ngành công nghệ thông tin viễn thông Việt Nam trong năm 2019”.

Ông Ashish Kapahi, Giám đốc điều hành của GATES Summit, nhận định “Quy tụ những đối tác kênh hàng đầu Việt Nam và những hãng công nghệ uy tín, hội nghị GATES chắc chắn sẽ là nơi những ý tưởng lớn của ngành gặp nhau. Thông tin cập nhật cùng với các phần trao đổi xu thế ngành hay hội thảo chuyên đề sẽ giúp các doanh nhân đang điều hành kênh phân phối chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.”

GATES sẽ tổ chức Lễ bình chọn Giải thưởng danh giá ICT Industry Excellence Awards tại buổi Gala Dinner bế mạc sự kiện. Các công ty, thương hiệu sẽ được vinh danh theo lĩnh vực hoạt động dựa trên tiêu chí hoạt động hiệu quả tại kênh phân phối ở thị trường Việt Nam trong năm vừa qua. Các đại diện đến từ kênh phân phối sẽ bầu chọn những nhà cung cấp xuất sắc nhất thông qua việc bỏ phiếu điện tử trực tiếp ngay tại hội thảo.

Đức Tiến

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Kỳ 2: Vùng đất Nam Bộ dưới thời Chân Lạp Đến thế kỷ XIII, vùng đất Nam Bộ vẫn còn là một vùng đất...
Lịch sử kinh rạch ở Sài Gòn - Chợ Lớn Kinh rạch ở Sài Gòn - Chợ Lớn nhiều vô kể, có những con rạch...