Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 05/10/2019 21:20 PM (GMT+7)

GATES Việt Nam 2019: Cơ hội kết nối để thúc đẩy xu thế chuyển đổi số

Hội nghị Cấp Cao GATES Việt Nam lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 11 - 13/12/2019 tại TP Đà Nẵng. Hội nghị năm nay tiếp tục là sân chơi để các hãng công nghệ quốc tế hội ngộ đối tác, kênh phân phối ICT cung ứng giải pháp cho khối khách hàng doanh nghiệp và SMB.

Giống như hội nghị lần thứ nhất, mô hình hoạt động của GATE đã tạo ra một nền tảng kết nối kinh doanh hiệu quả thông qua các cuộc họp trực tiếp được lên lịch trước và các cơ hội giao lưu, những buổi hội thảo bổ ích với sự tham gia và chia sẻ của nhiều chuyên gia đầu ngành.

GATES Việt Nam 2019: Cơ hội kết nối để thúc đẩy xu thế chuyển đổi số - 1

Một buổi trao đổi trong khuôn khổ hội nghị GATES Việt Nam 2018.

Năm nay, các công ty và tổ chức nghiên cứu như Quadmark Consulting, SPIRE Research và REGENT Partners sẽ có mặt và đưa ra những chủ đề tham luận tại hội nghị GATES Việt Nam 2019. Bên cạnh đó, một hoạt động hấp dẫn đầy tính thông tin và giải trí được GATES đem tới cho khán giả là SMARTPITCH – với 90 giây, các hãng công nghệ sẽ trình diễn các thành quả đột phá ngay trên sân khấu.

Đặc biệt, đơn vị tổ chức GATES 2019 hân hạnh giới thiệu TAITRA - tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận hàng đầu của Đài Loan sẽ đồng hành cùng GATES Việt Nam để giới thiệu các thương hiệu quốc gia xuất sắc về CNTT. Những thương hiệu này đều sở hữu danh hiệu uy tín “Taiwan Excellence’”- một dấu ấn để tôn vinh các sản phẩm sáng tạo và hàm chứa giá trị gia tăng.

Ông C.T. Wu, Giám đốc điều hành Bộ phận tiếp thị chiến lược của TAITRA, cho biết: "Dựa trên sự hợp tác của chúng tôi với GATES, chúng tôi mong muốn được tiếp tục hỗ trợ các thương hiệu Taiwan Excellence trong việc mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. GATES cung cấp một nền tảng độc đáo, giúp chúng tôi tìm thấy nhiều cơ hội hơn cho các công ty Đài Loan để mở rộng kinh doanh tại thị trường lớn và năng động của Việt Nam. Hợp tác với GATES, chúng tôi có thể tạo mối quan hệ cùng có lợi với các đối tác kênh địa phương và song hành cùng các công ty Taiwan Excellence nắm bắt cơ hội này. "

GATES Việt Nam 2019: Cơ hội kết nối để thúc đẩy xu thế chuyển đổi số - 2

Ông Ashish Kapahi, Giám đốc điều hành của GATES nhận định: "Đài Loan là một cường quốc trong ngành kinh doanh công nghệ toàn cầu. Nền tảng GATES sẽ giúp kết nối các nhà cung cấp sáng tạo hàng đầu Đài Loan với những “người gác cổng” thực sự của thị trường CNTT Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Chắc chắn, các đối tác kênh phân phối sẽ hưởng ứng những sản phẩm và giải pháp sáng tạo, chất lượng hàng đầu và bí quyết tiếp thị quốc tế từ các hãng Đài Loan. "

Hội nghị GATES sẽ diễn ra từ ngày 11 – 13/12/2019 tại Centara Sandy Beach Resort, Đà Nẵng, Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://corp.theGATES.biz/summit-2019-vietnam/

Đức Tiến

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Ký ức Sài Gòn với xe đò chạy bằng than Đây là công nghệ Wood Gas, hoặc Green Gas 'thân thiện môi...
Còn có 1 con tàu khổng lồ mang tên Britanic Đó là một tiếng gầm chết chóc và chói tai, Britannic rung...