Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 08/07/2019 15:57 PM (GMT+7)

Giải bóng đá cộng đồng doanh nghiệp CNTT 2019: Lội ngược dòng ngoạn mục, FPT HCM vô địch xứng đáng

Giải bóng đá HCA FOOTBALL CUP 2019 với 22 đội thi đấu trong 1 tháng đã bế mạc thành công với trận chung kết kịch tính khi FPT lội ngược dòng từ tỉ số 0-2, xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-2.

Giải Bóng đá Hội Tin học TP.HCM lần thứ XIV năm 2019 – HCA FOOTBALL CUP 2019 với 22 đội bóng là Hội viên HCA, đối tác, doanh nghiệp, tổ chức ngành Công nghệ thông tin và truyền thông tham gia tranh tài.

Sau hơn một tháng thi đấu sôi động với những pha tranh tài gay cấn và kịch tính, ngày 7/7/2019, HCA FOOTBALL CUP 2019 đã diễn ra các trận chung kết và tranh ba – tư ở 2 nội dung Serie A và Serie B.

Ở trận chung kết Serie A giữa GCS (Global CyberSoft) – FPT HCM, tưởng chừng như GCS đã nắm chắc chiến thắng trong tay khi vươn lên dẫn trước 2-0 trong một thế trận chắc chắn, thì không ngờ rằng các cầu thủ FPT HCM vẫn kiên trì tấn công và tận dụng thành công những quả đá phạt trực tiếp ở những phút cuối trận để gỡ dần 2-1 rồi 2-2. Sau thời gian thi đấu chính thức, với tỷ số hòa 2-2, hai đội bắt buộc phải đá thêm hiệp phụ.

Giải bóng đá cộng đồng doanh nghiệp CNTT 2019: Lội ngược dòng ngoạn mục, FPT HCM vô địch xứng đáng - 1

FPT HCM dồn lực tấn công, không bỏ cuộc.

Giải bóng đá cộng đồng doanh nghiệp CNTT 2019: Lội ngược dòng ngoạn mục, FPT HCM vô địch xứng đáng - 2

Liên tục những hãm thành nguy hiểm từ cả 2 đội.

Với tinh thần dâng cao sau khi những pha gỡ bàn không ngờ, FPT HCM vừa chống đỡ những pha tấn công nguy hiểm từ phía đội bạn, vừa tận dụng ưu thế sức bền để ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-2, lội ngược dòng ngoạn mục để đoạt Cúp vô địch Serie A mùa 2019.

Giải bóng đá cộng đồng doanh nghiệp CNTT 2019: Lội ngược dòng ngoạn mục, FPT HCM vô địch xứng đáng - 3

FPT HCM vô địch HCA FOOTBALL CUP 2019.

Ngoài thành tích tập thể, FPT HCM và GSC cũng gom về các giải cá nhân khi Hoàng Văn Mạnh (FPT HCM) đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất, Nguyễn Anh Long (GSC) đoạt giải Thủ môn xuất sắc nhất.

Trước đó, KMS vượt qua TRANSCOSMOS để đoạt chức vô địch Serie B.

Giải bóng đá Hội Tin học TP.HCM tổ chức liên tục từ năm 2006 đến nay. Qua từng mùa giải được tổ chức thành công, Giải đã được nhận sự quan tâm, ủng hộ của doanh nghiệp, cộng đồng CNTT-TT. Đây cũng là Giải bóng đá duy nhất của ngành CNTT-TT được Liên đoàn Bóng đá TP.HCM công nhận và bảo trợ. Liên đoàn Trọng tài TP.HCM điều hành mỗi trận đấu mang đến sân chơi fair-play, lực lượng nhân sự hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT tại TPHCM tham gia giải đã cống hiến hết mình cho các trận đấu sôi động.

Hoàng Kim

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Gỡ rối ưu đãi thuế cho doanh nghiệp khoa học công nghệ Doanh nghiệp KHCN được hưởng ưu đãi miễn, giảm thuế thu nhập...
bTaskee - kết nối giữa người giúp việc và chủ nhà Ứng dụng bTaskee có chức năng kết nối những chủ nhà có nhu...