Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 15/05/2019 14:43 PM (GMT+7)

Huawei bổ sung chế độ quay video kép cho bộ đôi P30 và P30 Pro

Với tính năng mới này, người dùng điện thoại P30 và P30 Pro có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại, từ đó, cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình.

Tính năng độc đáo này vừa được nhà sản xuất Huawei bổ sung cùng với phiên bản cập nhật B153 mới nhất dành cho hệ điều hành EMUI 9.1.

Cụ thể, chế độ dual-view camera trên dòng điện thoại được mệnh danh là "siêu chụp ảnh" Huawei P30 và P30 Pro có khả năng tự tạo ra những video đặc sắc, hoặc có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor).

Với video hai góc nhìn lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại thông minh, dòng Huawei P30 cho phép người dùng ghi lại các sự kiện quy mô lớn, hoặc toàn cảnh theo phong cách độc đáo và mới mẻ.

Huawei bổ sung chế độ quay video kép cho bộ đôi P30 và P30 Pro - 1

Đại diện Huawei cho biết các tính năng hàng đầu của chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro gồm có quay góc rộng với nhiều hậu cảnh, và các vật thể xung quanh, đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép, quay hai góc khác nhau bao gồm toàn cảnh và cận cảnh cùng lúc... 

Tại Việt Nam, bộ đôi Huawei P30 và P30 Pro được chính thức ra mắt từ hôm 2/4, và mở bán từ 13/4 ở mức giá lần lượt là 16,99 triệu đồng và 22,99 triệu đồng.

Huawei bổ sung chế độ quay video kép cho bộ đôi P30 và P30 Pro - 2

Huawei P30 và P30 Pro được trang bị hệ thống 4 camera Leica tích hợp công nghệ cảm biến hiện đại, cho khả năng xử lý hình ảnh chi tiết, sắc nét ngay cả khi chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, ống kính Huawei SuperZoom được thiết kế với cấu trúc của kính tiềm vọng, cho phép P30 Pro zoom kỹ thuật số lên đến 50x với hình ảnh trung thực, rõ nét.

Về phần hiệu năng, bộ đôi smartphone này được trang bị bộ xử lý Kirin 980 - được sản xuất trên tiến trình 7nm, tích hợp NPU kép hỗ trợ nhận diện hình ảnh nhanh hơn. Bên dưới lớp kính mặt trước gần như không viền là cảm biến vân tay trong màn hình – InScreen Fingerprint cho khả năng nhận diện nhanh và bảo mật cao.

Ngoài ra, P30 và P30 Pro cũng được trang bị viên pin dung lượng lớn (4.200mAh trên P30 Pro và 3.650mAh trên P30), cho phép thiết bị có thể hoạt động cả ngày dài.

Tiến Đức

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Ký ức Sài Gòn với xe đò chạy bằng than Đây là công nghệ Wood Gas, hoặc Green Gas 'thân thiện môi...
Lịch sử hình thành kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè Tên gọi của kênh cũng đặc biệt bởi nó được ghép với hai từ...