Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 05/12/2019 18:41 PM (GMT+7)

Huawei ra mắt tai nghe không dây thông minh, giá 4,29 triệu đồng

Chiếc tai nghe không dây này thuộc dòng sản phẩm tai nghe âm thanh nổi không dây hoàn toàn (True Wireless Stereo), được trang bị bộ xử lý Kirin A1, công nghệ Bluetooth 5.1, và chế độ khử ồn chủ động (Active Noise Cancellation - ANC)..

Chiều ngày 5/12/2019, Huawei đã chính thức công bố tai nghe earbuds âm thanh nổi không dây hoàn toàn - FreeBuds 3. Với sản phẩm này, Huawei đánh dấu một bước khởi đầu mới trong việc hoàn thiện hệ sinh thái thông minh của hãng nhằm hướng đến việc cải thiện trải nghiệm cho người dùng cũng như nâng tầm chất lượng cho các sản phẩm khác, bao gồm cả phần cứng (Hard Ware) và phần mềm (Soft Ware).

Theo đó, FreeBuds 3 được xem là đại diện cho tuyệt tác âm thanh không dây thông minh của Huawei cùng với chip Kirin A1 độc quyền.

Huawei ra mắt tai nghe không dây thông minh, giá 4,29 triệu đồng - 1

Đại diện Huawei cho biết, Kirin A1 là bộ xử lý được Huawei phát triển dành riêng cho thiết bị đeo nói chung và tai nghe nói riêng, tương thích với các kỹ thuật xử lý âm thanh số đỉnh cao, trình điều khiển độ nhạy cao được hiệu chỉnh để mang lại khả năng trình diễn âm nhạc cũng như thu âm giọng nói tốt nhất.

Hơn nữa, Kirin A1 cũng là Bộ xử lý chip cho thiết bị đeo đầu tiên trên thế giới được tích hợp BlueTooth 5.1, cho phép kết nối đơn giản và ổn định, độ trễ cực thấp và đặc biệt là khả năng kiểm soát tiếng ồn.

Huawei ra mắt tai nghe không dây thông minh, giá 4,29 triệu đồng - 2

Về mặt kỹ thuật, FreeBuds 3 được đặt trong hộp sạc tròn, thiết kế để đặt vừa vặn trong túi và dễ dàng đặt gọn trong lòng bàn tay. Với kiểu dáng bo cong thân thiện, thiết kế mở tự nhiên, tai nghe FreeBuds 3 đảm bảo cảm giác đeo thoải mái và ổn định, cho phép người dùng đeo tai nghe liên tục trong nhiều giờ. 

Màng loa dạng động (driver dynamic) kích thước 14mm độ chính xác cao, độ nhạy cao trong Huawei FreeBuds 3 được cân chỉnh tỉ mỉ để tất cả những chi tiết được khôi phục về nguyên bản. Một ống bass phức tạp được đặt khéo kéo trong mỗi tai nghe, đem lại âm thanh to hơn, mạnh mẽ hơn, đậm đặc và uy lực hơn. Người dùng sẽ có trải nghiệm như đang được nghe trong phòng thu.

Huawei FreeBuds 3 sẽ chính thức mở bán tại Việt Nam vào ngày 22/12/2019 với giá 4,29 triệu đồng.

Tại sự kiện, Huawei cũng ra mắt mẫu smartphone Huawei Y9s với mức giá giá 6,49 triệu đồng.

Đức Tiến

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Cận cảnh data center đầu tiên tại Việt Nam đạt 2 chuẩn Uptime Tier 3 Eco Data Center (ecoDC) là trung tâm dữ liệu đầu tiên tại...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Ký ức Sài Gòn với xe đò chạy bằng than Đây là công nghệ Wood Gas, hoặc Green Gas 'thân thiện môi...