Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 16:03 PM (GMT+7)

Huawei Watch GT2: Đồng hồ thông minh dành cho theo dõi sức khoẻ, thể thao, kết nối thiết bị di động

Huawei Watch GT2 là là sản phẩm thuộc mảng Thiết bị đeo Thông minh & Sức khỏe của Huawei được phát triển dựa trên ý tưởng về cuộc sống lành mạnh và khẳng định rằng mỗi bưởc tiểu của khoa học đều nhằm hỗ trợ lối sống năng động và tôn vinh tinh thần khảm phả. Nó minh hoạ cảch công nghệ lảm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngày 18/10/2019, Huawei Việt Nam đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ thông minh (smartwatch) thế hệ 2 - Huawei Watch GT2.

Theo thông tin từ Huawei Việt Nam, kể từ khi tiến công vào thị trường thiết bị đeo thông minh, hãng đã liên tục giới thiệu cảc sản phẩm công nghệ sáng tạo cho người dùng. Theo báo cáo của IDC về 5 nhà sản xuất thiết bị đeo thông minh hàng đầu thế giới trong quý đầu tiên của năm 2019, Huawei đã xuất xưởng 5 triệu đơn vị thiết bị đeo trong quý đầu tiên, tăng 282,2 % so với cùng kỳ năm trước, đứng thứ ba trên thế giới xét về tổng số sản phẩm bán ra và đứng đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng hàng năm.

Với nên tảng công nghệ vững chắc, Huawei tích cực tìm kiếm các giải pháp phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng thông qua mối quan hệ hợp tác hệ sinh thái với các đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể thao và chăm sóc sức khỏe, nhằm tạo nên các sản phẩm mạnh mẽ như Huawei Watch GT2. Bên cạnh các công dụng phổ biến của đồng hồ thông minh như dành cho thể thao, sức khỏe và giao tiếp, Huawei tiếp tục mở rộng các tính năng thông minh bao gồm giảm sát hàng ngày, nhắc nhớ thông minh…

Về Huawei Watch GT2, dòng sản phẩm này được công bố với 2 phiên bản 46 và 42mm, được trang bị chip Kirin A1 nhằm cải thiện thời lượng Pin cho thiết bị. Nói thêm về Kirin A1, bộ xử lý này được tích hợp chip Bluetooth tiên tiến, chip âm thanh mạnh mẽ, khả năng xử lý ứng dụng tiêu thụ năng lượng cực thấp và bộ phận quản lý năng lượng riêng biệt, hứa hẹn sẽ cho phép Smartwatch khả năng vận hành bển bỉ và tối ưu nhất.

Huawei Watch GT2: Đồng hồ thông minh dành cho theo dõi sức khoẻ, thể thao, kết nối thiết bị di động - 1

Huawei Watch GT2

Huawei Watch GT2 được trang bị mặt kính 3D mang đến màn hình rộng hơn, không viền. Ngoài ra thiết bị này cũng được cài đặt sẵn nhịều chế độ thể thao, các chức năng thực hiện cuộc gọi qua Bluetooth - góp phần tăng cường khả năng quản lý, theo đõi sức khoẻ toàn diện, đem lại khả năng chăm sóc sức khoẻ tận tâm cho những người yêu thể thao

Cũng tại sự kiện, Huawei đã công bố hợp tác phân phối Watch GT2 độc quyền với hệ thống cửa hàng bán lẻ Thế Giới Di Động nhằm cung cấp thiết bị đeo thông minh này đến người tiêu dùng.

Huawei Watch GT2: Đồng hồ thông minh dành cho theo dõi sức khoẻ, thể thao, kết nối thiết bị di động - 2

Đại diện Huawei Việt Nam và Thế Giới Di Động công bố hợp tác độc quyền Watch GT2

Đức Tiến

Tin đọc nhiều

Kỳ 2: Vùng đất Nam Bộ dưới thời Chân Lạp Đến thế kỷ XIII, vùng đất Nam Bộ vẫn còn là một vùng đất...
Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Lịch sử hình thành kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè Tên gọi của kênh cũng đặc biệt bởi nó được ghép với hai từ...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...