Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 10:55 AM (GMT+7)

Huawei Y9s: Chiếc smartphone phổ thông dành cho "dân mê chụp ảnh"

Được trang bị camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera chiều sâu 2MP. Các thuật toán AI mạnh mẽ của Huawei đem đến các tính năng thông minh, Huawei Y9s hứa hẹn mang đến những bức ảnh đặc sắc.

Mới đây, Huawei đã chính thức công bố Huawei Y9s, mẫu smarphone dòng phổ thông mới nhất với thiết kế đầy tính thẩm mỹ và các thông số kỹ thuật nổi bật trong phân khúc. 

Cụ thể, Huawei Y9s được trang bị camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera chiều sâu 2MP. Các thuật toán AI mạnh mẽ của Huawei đem đến các tính năng thông minh, bao gồm Ánh sáng chân dung 3D, Làm đẹp AI chụp chân dung, Nhận dạng cảnh AI cũng như chế độ Chụp đêm cầm tay cho phép chụp phơi sáng lên đến 6 giây. Trong điều kiện sáng sáng yếu, chế độ Chụp đêm cầm tay cho phép ổn định hình ảnh để cho ra những tấm hình chụp đêm với chất lượng cao.

Huawei Y9s: Chiếc smartphone phổ thông dành cho "dân mê chụp ảnh" - 1

Huawei Y9s có màn hình LCD 6,59 inch độ phân giải 2.340 x 1.080 pixel, mang lại độ chi tiết tốt và màu sắc hiển thị rực rỡ. Loa đàm thoại siêu nhỏ được đặt sát viền trên màn hình, trong khi đó cảm biến ánh sáng đặt ở dưới, kết hợp cùng camera thiết kế bật lên giúp màn hình của Huawei Y9s có viền mỏng không khiếm khuyết.

Mặt sau của Huawei Y9s cũng được đầu tư về ngoại hình với phong cách là Xanh thiên thanh", được chế tạo qua quá trình hiệu ứng nano và quy trình đánh bóng thủy tinh 21 lớp.

Huawei Y9s được cung cấp sức mạnh bởi chip Kirin 710F với nền tảng EMUI 9.1, cho hiệu suất cao với mức tiêu thụ năng lượng thấp, đem đến trải nghiệm mượt mà. RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 128 GB giúp người dùng có nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh, video và âm nhạc hơn.

Huawei Y9s: Chiếc smartphone phổ thông dành cho "dân mê chụp ảnh" - 2

Sản phẩm cũng có pin lớn 4.000 mAh (giá trị tiêu chuẩn) nên người dùng có thể sử dụng máy thoải mái cả ngày. Ngoài ra, Huawei Y9s cũng đã vượt qua hàng loạt bài kiểm tra độ bền trong các phòng thí nghiệm nghiêm ngặt của Huawei.

Được biết, Huawei Y9s (2 màu Đen và Xanh thiên thanh) sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày 22/12/2019 với mức giá 6,49 triệu đồng cho phiên bản RAM 6GB, bộ nhớ 128 GB. 

Đức Tiến

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ký ức Sài Gòn với xe đò chạy bằng than Đây là công nghệ Wood Gas, hoặc Green Gas 'thân thiện môi...
Kỳ 2: Vùng đất Nam Bộ dưới thời Chân Lạp Đến thế kỷ XIII, vùng đất Nam Bộ vẫn còn là một vùng đất...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...