Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 16:02 PM (GMT+7)

MeKo phát triển bàn sạc không dây thông minh từ sản phẩm Belkin

Table Comfort Wireless Charge M1 có thể được dùng làm bàn tiếp khách, bàn trong quán café, gia đình… rất tiện lợi cho nhu cầu sạc không dây.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Công nghệ Cửu Long (MeKo) vừa giới thiệu Table Comfort Wireless Charge M1 – loại bàn tích hợp sẵn đế sạc không dây Belkin. Đây là dòng sản phẩm thích hợp bố trí trong các quán café, phòng chờ hoặc gia đình… nhằm cung cấp tính năng sạc pin tức thời và nhanh chóng cho người sử dụng.

MeKo phát triển bàn sạc không dây thông minh từ sản phẩm Belkin - 1

Table Comfort Wireless Charge M1 là dòng sản phẩm sáng tạo dựa theo sự hợp tác mới nhất giữa Belkin và MeKo. MeKo vừa trở thành nhà phân phối chính thức thứ hai của Belkin, phụ trách mảng bán lẻ offline và chuỗi cửa hàng, với mục tiêu mang đến cho người dùng cơ hội tiếp cận và lựa chọn phụ kiện thiết bị di động chất lượng cao.

MeKo phát triển bàn sạc không dây thông minh từ sản phẩm Belkin - 2

Bà Hà Ngọc Thanh – Giám đốc MeKo cho biết việc phân phối sản phẩm Belkin phù hợp với định hướng kinh doanh của MeKo. Với thu nhập ngày càng cao của người dân Việt Nam, nhu cầu tìm đến những sản phẩm công nghệ chính hãng cao cấp, chất lượng được khẳng định toàn cầu như Belkin sẽ ngày càng nhiều. Tiếp sau Table Comfort Wireless Charge M1, MeKo sẽ sớm ra mắt các sản phẩm tích hợp sạc không dây Belkin khác như bàn làm việc, táp đầu giường… để đáp ứng nhu cầu sạc nhanh ngày càng cao của người dùng.

Belkin hiện có mặt tại thị trường Việt Nam với ba nhóm sản phẩm chủ lực:

- Mobility Power – Phụ kiện sạc: Đây là dải sản phẩm rộng nhất của Belkin được phân phối tại thị trường với các dòng sản phẩm: Cáp sạc Mobile, dock sạc không dây, pin sạc dự phòng, củ sạc cắm tường và ô tô. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là độ an toàn tuyệt đối với hàng loạt các tiêu chuẩn kĩ thuật kiểm soát dòng điện, điện áp, nhiệt lượng và sạc quá tải giúp bảo vệ thiết bị điện/điện tử tránh khỏi các sự cố cháy, nổ hay bị chai pin. Ngoài ra, tính năng sạc nhanh của các phụ kiện này đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng thiết bị di động.

- Connectivity cable – Cáp kết nối (Laptop/Mobile/Audio/Video): với các dòng sản phẩm dây và sạc Audio; dây cáp HDMI và cổng kết nối multimedia dựa trên các chuẩn công nghệ mới nhất USB 3.1, USB-C và Thunderbolt giúp việc truyền tải dữ liệu trở nên nhanh, ổn định và đáng tin cậy hơn.

- Phụ kiện sạc dành riêng cho iPhone và Apple Watch: bao gồm các dòng dây sạc pin, dock sạc, sạc dự phòng cho Apple Watch đạt chuẩn MFI với các sản phẩm được “đo ni đóng giầy” cho Apple với tiêu chuẩn chất lượng và hình thức “xứng đôi vừa lứa”.

MeKo phát triển bàn sạc không dây thông minh từ sản phẩm Belkin - 3

MeKo phát triển bàn sạc không dây thông minh từ sản phẩm Belkin - 4

MeKo phát triển bàn sạc không dây thông minh từ sản phẩm Belkin - 5

Bảo hành và hỗ trợ: Chế độ bảo hành MeKo đang áp dụng là 1 đổi 1 mới. Thời gian bảo hành của sản phẩm tối thiểu là 2 năm, tùy thuộc vào loại sản phẩm. Mọi sản phẩm Belkin được phân phối chính hãng ở Việt Nam đều được bảo hành tại MeKo.

Hoàng Kim

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Việt Nam ghi tên lên bản đồ dầu khí Từ những tài liệu vô cùng hạn chế, những nhà khoa học Liên...
Lịch sử hình thành kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè Tên gọi của kênh cũng đặc biệt bởi nó được ghép với hai từ...