Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 08:59 AM (GMT+7)

MSI ra mắt loạt máy tính nhỏ gọn có thể để trọn trong balo

Tuy nhỏ nhưng máy vẫn sở hữu cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu chinh phục game đồ họa đỉnh cao và giải trí đa dụng.

Cụ thể, bộ sưu tập sản phẩm được ra mắt lần này gồm Trident X Plus, Trident A, Trident 3 và Mini PC CUBI.

Trong đó, Trident X Plus trang bị đầy đủ các thành phần như những chiếc máy tính chuyên dụng, gồm CPU Intel thế hệ 9, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080, 2 ổ cứng 2.5 inch, 2 khe M.2 PCIe SSD và bộ nhớ DDR4 dung lượng 16 GB.

Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt độc quyền của MSI - Silent Storm Cooling 3 cho phép Trident X Plus tối ưu hóa luồng không khí ra vào giữa các bộ phận linh kiện, đảm bảo hiệu năng ổn định nhất cho hệ thống khi hoạt động trong nhiều giờ liền mà vẫn giữ được sự yên tĩnh.

MSI ra mắt loạt máy tính nhỏ gọn có thể để trọn trong balo - 1

Trident X Plus

Mẫu "Slim case” này còn có tính tùy biến cao với hệ thống đèn led và kính cường lực đi kèm. Người dùng cũng có thể dễ dàng nâng cấp toàn diện CPU, VGA,RAM, ổ cứng SSD/ HDD tương tự các mẫu máy tính chuyên dụng.

Đối với Trident A, mẫu case PC này sở hữu hầu hết các tính năng của Trident X Plus như Silent Storm Cooling 3 và khả năng nâng cấp phần cứng dễ dàng. Tuy nhiên, sản phẩm đi kèm sẽ có cấu hình thấp hơn và ít khả năng tùy biến như không có kính cường lực.

Cuối cùng là Trident 3, sản phẩm này có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đủ hiệu năng để các game thủ có thể mang máy tính của mình “vi vu” đi khắp nơi.

Khác với các sản phẩm được giới thiệu trên, Mini PC CUBI là dòng sản phẩm dành cho thị trường doanh nghiệp và văn phòng với các đặc điểm nổi bật như: tản nhiệt không sử dụng quạt, tiết kiệm điện, dễ dàng nâng cấp, hỗ trợ tối đa 2 màn hình, xem video 4K và nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các cổng kết nối cần thiết.

MSI ra mắt loạt máy tính nhỏ gọn có thể để trọn trong balo - 2

Mini PC CUBI

Được biết, tại thị trường Việt Nam, Mini PC CUBI sẽ có 2 phiên bản gồm CUBI 3S và CUBI N.

Hoàng Kim

Tin đọc nhiều

Việt Nam ghi tên lên bản đồ dầu khí Từ những tài liệu vô cùng hạn chế, những nhà khoa học Liên...
Ký ức Sài Gòn với xe đò chạy bằng than Đây là công nghệ Wood Gas, hoặc Green Gas 'thân thiện môi...
F5 Fruit Shop: khởi nghiệp từ ước mơ người Việt được ăn trái cây sạch Toàn bộ sản phẩm do F5 Fruit Shop bán ra đều trải qua rất...
PACs Syngo.plaza: giải pháp số hóa và quản lý hình ảnh y khoa cho y tế thông minh Triển khai giải pháp sử dụng dữ liệu số hóa hình ảnh sẽ giúp...