Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 16:03 PM (GMT+7)

Oppo lên lộ trình ra mắt smartphone 5G dùng nền tảng Qualcomm Snapdragon 865 Và 765G

Tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Tech Summit diễn ra vào ngày 3/12/2019, Oppo cho biết hãng sẽ là một trong những công ty đầu tiên ra mắt smartphone flagship 5G sử dụng nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 865 trong quý I của năm 2020.

Ông Alen Wu, Phó Chủ tịch và Chủ tịch mảng Bán hàng toàn cầu của Oppo cho biết, với việc trang bị nền tảng di động Snapdragon 865 cho các thiết bị OPPO, chúng tôi đang đem lại các smartphone flagship 5G với trải nghiệm tốt hơn khi chụp ảnh, chơi game cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp hiệu năng được cải thiện tốt hơn dành cho người dùng.

Oppo lên lộ trình ra mắt smartphone 5G dùng nền tảng Qualcomm Snapdragon 865 Và 765G - 1

"Nền tảng di động Snapdragon 5G đầy đột phá cho phép Oppo trang bị cho các smartphone flagship hãng kết nối di động, hiệu năng và tiết kiệm điện tốt nhất, đem lại cho người dùng trải nghiệm video, hình ảnh và chơi game cao cấp", ông Alen Wu nhấn mạnh.

Đại diện Oppo cũng chia sẻ, mẫu smartphone Reno3 Pro ra mắt trong tháng này, sẽ được trang bị nền tảng di động Snapdragon 765G thế hệ mới của công ty Qualcomm Technologies, tích hợp 5G, và là thiết bị đầu tiên của hãng có 2 chế độ 5G.

Với nền tảng di động Snapdragon 765G tích hợp 5G và được sản xuất trên tiến trình 7nm, Reno3 Pro sắp ra mắt hứa hẹn sẽ vượt lên những kì vọng của người dùng, đem lại trải nghiệm 5G vượt trội.

Oppo lên lộ trình ra mắt smartphone 5G dùng nền tảng Qualcomm Snapdragon 865 Và 765G - 2

Tại sự kiện, Oppo đánh giá cao sự hợp tác với Qualcomm Technologies. Trong năm 2018, hãng đã giới thiệu flagship Find X tích hợp Snapdragon 845. Thiết bị là một thành công lớn ở thị trường Châu Âu, đem lại cho người dùng những trải nghiệm mang tính đột phá, nhờ vào thiết kế tuyệt mỹ, giải trí sáng tạo và khả năng kết nối đa dạng.

Trong năm 2019, Oppo ra mắt Reno 10x, một chiếc smartphone có zoom lai 10x, tích hợp Snapdragon 855, vả Reno Ace với trái tim là Snapdragon 855 Plus, và cả hai đã trở thành những lựa chọn đáng giá đối với khách hàng nhờ vào khả năng nhiếp ảnh đỉnh cao cũng như hiệu năng chơi game vượt trội.

Đức Tiến

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Cận cảnh data center đầu tiên tại Việt Nam đạt 2 chuẩn Uptime Tier 3 Eco Data Center (ecoDC) là trung tâm dữ liệu đầu tiên tại...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Ký ức Sài Gòn với xe đò chạy bằng than Đây là công nghệ Wood Gas, hoặc Green Gas 'thân thiện môi...