Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 02/12/2019 22:00 PM (GMT+7)

Oppo tăng cường trải nghiệm cho người dùng với cửa hàng phiên bản 3.0

Mới đây, đại diện Oppo cho biết hãng vừa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng trải nghiệm thế hệ mới tại Trung tâm Thương mại Sense City (Q. Thủ Đức, TP.HCM) nhằm tăng cường trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.

Theo đó, với việc bổ sung cửa hàng Oppo Shop Sense City, tính đến thời điểm hiện tại, hãng đã có tổng cộng 5 cửa hàng lớn nằm trong các Trung tâm Thương mại lớn ở TP.HCM. Ngoài ra, Oppo còn có một hệ thống shop quy mô nhỏ hơn, nằm ngoài siêu thị, trung tâm mua sắm lớn, phân bố khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Oppo tăng cường trải nghiệm cho người dùng với cửa hàng phiên bản 3.0 - 1

Dự kiến đến hết năm 2020, Oppo có kế hoạch bổ sung thêm 10 Oppo Shop mới tại các trung tâm mua sắm lớn, nâng tổng số lượng OPPO Shop lên 15 shop, tập trung ở 5 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Trong chặng đường dài xây dựng và khẳng định thương hiệu, việc mở rộng quy mô Oppo Shop cam kết cho sự phát triển vững chắc của thương hiệu và cộng đồng lớn mạnh tại Việt Nam.

Không chỉ mở rộng mức độ phủ sóng, hãng cũng nâng cấp thiết kế của Oppo Shop lên phiên bản 3.0 mới nhất, mang đến không gian trải nghiệm sản phẩm sang trọng và hiện đại.

Oppo tăng cường trải nghiệm cho người dùng với cửa hàng phiên bản 3.0 - 2

Thiết kế cửa hàng mới sẽ mang lại không gian mở, mới mẻ, với thiết kế màu sắc và nhận diện thương hiệu mới, tối giản và cao cấp. Bố cục shop gồm 3 khu: khu trưng bày sản phẩm, khu trưng bày phụ kiện, khu tư vấn và chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, hệ thống cửa hàng phiên bản mới cũng sẽ là nơi trưng bày những phiên bản smartphone đặc biệt của hãng như: Find X phiên bản Lamborghini, F11 Pro phiên bản Marvel’s Avengers… phục vụ cho những người hâm mộ chưa có điều kiện tận tay trải nghiệm những phiên bản giới hạn này.

Oppo tăng cường trải nghiệm cho người dùng với cửa hàng phiên bản 3.0 - 3

Ngoài không gian trưng bày, Oppo Shop còn triển khai nhiều dịch vụ: kết nối Wi-Fi, sạc di động, không gian nghỉ ngơi, hỗ trợ cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và dán màn hình miễn phí…

Ngoài ra, Oppo Shop cũng sẽ là nơi trung gian hỗ trợ nhận bảo hành và sửa chữa đối với tất cả máy và phụ kiện mua tại hệ thống cửa hàng.

Đức Tiến

Tin đọc nhiều

Kỳ 2: Vùng đất Nam Bộ dưới thời Chân Lạp Đến thế kỷ XIII, vùng đất Nam Bộ vẫn còn là một vùng đất...
Ứng dụng giải pháp Sapo GO quản lý bán hàng và tồn kho cho thương mại điện tử Giải pháp này hỗ trợ người kinh doanh có khả năng quản lý...
Kỳ 3: Các Chúa Nguyễn khai khẩn vùng Nam Bộ Quá trình thụ đắc vùng đất Nam Bộ của chúa Nguyễn chủ yếu...
VNPT ra mắt gói Data ưu đãi phục vụ dịp Tết Nguyên đán Canh Tý Để bảo đảm mạng lưới vận hành ổn định trong dịp Tết Nguyên...