Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 02/12/2019 22:00 PM (GMT+7)

Oppo tăng cường trải nghiệm cho người dùng với cửa hàng phiên bản 3.0

Mới đây, đại diện Oppo cho biết hãng vừa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng trải nghiệm thế hệ mới tại Trung tâm Thương mại Sense City (Q. Thủ Đức, TP.HCM) nhằm tăng cường trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.

Theo đó, với việc bổ sung cửa hàng Oppo Shop Sense City, tính đến thời điểm hiện tại, hãng đã có tổng cộng 5 cửa hàng lớn nằm trong các Trung tâm Thương mại lớn ở TP.HCM. Ngoài ra, Oppo còn có một hệ thống shop quy mô nhỏ hơn, nằm ngoài siêu thị, trung tâm mua sắm lớn, phân bố khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Oppo tăng cường trải nghiệm cho người dùng với cửa hàng phiên bản 3.0 - 1

Dự kiến đến hết năm 2020, Oppo có kế hoạch bổ sung thêm 10 Oppo Shop mới tại các trung tâm mua sắm lớn, nâng tổng số lượng OPPO Shop lên 15 shop, tập trung ở 5 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Trong chặng đường dài xây dựng và khẳng định thương hiệu, việc mở rộng quy mô Oppo Shop cam kết cho sự phát triển vững chắc của thương hiệu và cộng đồng lớn mạnh tại Việt Nam.

Không chỉ mở rộng mức độ phủ sóng, hãng cũng nâng cấp thiết kế của Oppo Shop lên phiên bản 3.0 mới nhất, mang đến không gian trải nghiệm sản phẩm sang trọng và hiện đại.

Oppo tăng cường trải nghiệm cho người dùng với cửa hàng phiên bản 3.0 - 2

Thiết kế cửa hàng mới sẽ mang lại không gian mở, mới mẻ, với thiết kế màu sắc và nhận diện thương hiệu mới, tối giản và cao cấp. Bố cục shop gồm 3 khu: khu trưng bày sản phẩm, khu trưng bày phụ kiện, khu tư vấn và chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, hệ thống cửa hàng phiên bản mới cũng sẽ là nơi trưng bày những phiên bản smartphone đặc biệt của hãng như: Find X phiên bản Lamborghini, F11 Pro phiên bản Marvel’s Avengers… phục vụ cho những người hâm mộ chưa có điều kiện tận tay trải nghiệm những phiên bản giới hạn này.

Oppo tăng cường trải nghiệm cho người dùng với cửa hàng phiên bản 3.0 - 3

Ngoài không gian trưng bày, Oppo Shop còn triển khai nhiều dịch vụ: kết nối Wi-Fi, sạc di động, không gian nghỉ ngơi, hỗ trợ cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và dán màn hình miễn phí…

Ngoài ra, Oppo Shop cũng sẽ là nơi trung gian hỗ trợ nhận bảo hành và sửa chữa đối với tất cả máy và phụ kiện mua tại hệ thống cửa hàng.

Đức Tiến

Tin đọc nhiều

Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ký ức Sài Gòn với xe đò chạy bằng than Đây là công nghệ Wood Gas, hoặc Green Gas 'thân thiện môi...
Đổi mới phương thức sấy hồng ngoại để tiết kiệm năng lượng tốt hơn Hiện tại, hệ thống sấy hồng ngoại có khả năng giảm đến 30%...