Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 11:02 AM (GMT+7)

Tần số quét lên đến 240Hz, màn hình cong Samsung CRG5 giá chỉ 10,89 triệu đồng

Với phương thức giảm lượng ánh sáng xanh gây mỏi mắt đầy sáng tạo, cùng với công nghệ chống nhấp nháy, màn hình cong Samsung CRG5 giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng trong thời gian dài.

Thuộc dòng màn hình cong của Samsung, CRG5 27-inch mới nhất được nâng cấp các tính năng chơi game mới đầy sáng tạo với tần số quét 240Hz kết hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC, hứa hẹn mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa chất lượng hình ảnh và tốc độ tuyệt đỉnh cho trải nghiệm game sống động.

Màn hình với độ cong tối ưu giúp góc nhìn gần gũi hơn các loại màn hình khác và giúp cho mắt thoải mái theo dõi toàn màn hình mà không cần xoay trở, cho trải nghiệm hình ảnh dễ dàng hơn.

Tần số quét lên đến 240Hz, màn hình cong Samsung CRG5 giá chỉ 10,89 triệu đồng - 1

Thông qua thử nghiệm lâm sàng được kiểm chứng bởi Đại Học Havard trên hai thiết bị màn hình cong và thẳng, kết quả cho thấy người dùng giảm mỏi mắt khi xem màn hình cong, qua đó tăng cường trải nghiệm xem. Bằng cách giảm lượng ánh sáng màu xanh, vốn gây mỏi mắt do kích thích võng mạc, cộng với công nghệ chống nhấp nháy, màn hình cong Samsung CRG5 giúp người sử dụng thoải mái hơn khi sử dụng với thời gian dài.

Màn hình của CRG5 đã được NVIDIA xác nhận sẽ đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng hình ảnh cho khả năng tương thích G-SYNC, mang lại trải nghiệm game mượt mà, không bị giật hình ảnh, độ trễ thấp trong mọi phân cảnh trong game, tất cả ở độ phân giải Full HD (1920×1080).

Tần số quét lên đến 240Hz, màn hình cong Samsung CRG5 giá chỉ 10,89 triệu đồng - 2

Ngoài ra, màn hình này ứng dụng công nghệ độc quyền RapidCurve của Samsung, người sử dụng sẽ giảm đáng kể các triệu chứng nhức mỏi mắt như khi sử dụng màn hình game thông thường.

Chế độ Eye Saved Mode giúp hạn chế ánh sáng xanh để giúp mặt được điều tiết & thư giãn xuyên suốt quá trình chơi game

Sở hữu nhiều tính năng đột phá với mức giá tốt nhất trong phân khúc, CRG5 trở thành chiếc màn hình lý tưởng nhất của mọi game thủ trong mọi hoạt động của mình.  Từ ngày 10/7, sản phẩm sẽ được mở bán tại Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 10,898 triệu đồng

Hoàng Kim

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Gỡ rối ưu đãi thuế cho doanh nghiệp khoa học công nghệ Doanh nghiệp KHCN được hưởng ưu đãi miễn, giảm thuế thu nhập...
bTaskee - kết nối giữa người giúp việc và chủ nhà Ứng dụng bTaskee có chức năng kết nối những chủ nhà có nhu...