Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 18/07/2019 14:30 PM (GMT+7)

Trải nghiệm I/O Extended 2019 để tìm cơ hội khởi nghiệp lập trình

Cộng đồng Google Developer Group sẽ cùng chia sẻ những bài thực hành ứng dụng về Flutter và TensorFlow, đồng thời trao gởi cơ hội tham gia một số khóa học lập trình chuyên nghiệp.

Khác với Google I/O – sự kiện do Google tổ chức hàng năm tại Mountain View (Mỹ), I/O Extended là sự kiện nối dài từ Google I/O, do chính cộng đồng lập trình viên yêu thích sản phẩm và công nghệ Google (Google Developer Group - GDG) toàn cầu tự tạo sân chơi riêng cho các thành viên.

Năm nay, I/O Extended 2019 sẽ diễn ra ở TP.HCM và do GDG Vietnam tổ chức.

Tại sự kiện quan trọng này, cộng đồng Google Developer Group sẽ chia sẻ nội dung thực hành ứng dụng với 2 chủ đề là “Flutter: Building Beautiful UIs with Flutter” và “TensorFlow, Keras and deep learning, without a PhD”. Ở mỗi chủ đề, thành viên tham gia và hoàn thành phần thực hành sẽ được GDG Vietnam cấp ngay xác nhận đã hoàn thành codelab.

Trải nghiệm I/O Extended 2019 để tìm cơ hội khởi nghiệp lập trình - 1

Theo quy chế hoạt động, khi đạt nhiều codelab hoặc có đóng góp cho cộng đồng được xác nhận từ GDG Vietnam, thành viên sẽ được giới thiệu tham dự những chương trình đào tạo lập trình chuyên biệt chỉ dành riêng cho các thành viên tích cực do Google tổ chức. Cùng với đó là những chuyến hành trình giao lưu quốc tế nhằm học hỏi, chia sẻ kiến thức và nâng cao kỹ năng cá nhân dành cho các nhóm Developer Student Clubs và Google Developer Expert – những người đang theo đuổi lĩnh vực lập trình và có đam mê giúp đỡ mọi người cùng phát triển.

Bên cạnh đó, I/O Extended 2019 còn có nội dung “Startup - 101 phiên bản dành riêng cho lập trình viên” chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp ở vai trò lập trình viên dành cho những bạn đang khao khát xây dựng một vùng trời riêng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hay làm như thế nào.

Ngoài ra, GDG Vietnam sẽ tổ chức thêm một số phần thi năng giải Sudoku - mật thư - giải mã rubik trong thời gian cực ngắn để bạn thể hiện tài năng của mình.

Sự kiện I/O Extended 2019 sẽ diễn ra từ lúc 8 giờ ngày 27/7/2019 tại Asiana Plaza (45 - 47 Phan Đăng Lưu, phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM). Đây là sự kiện miễn phí cho tất cả mọi người.

Hoàng Kim

Tin đọc nhiều

Trẻ em sáng tạo để đẩy lùi thiên tai và biến đổi khí hậu Thông qua việc tìm hiểu các hoạt động của con người ảnh...
Lịch sử hình thành kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè Tên gọi của kênh cũng đặc biệt bởi nó được ghép với hai từ...
Kỳ 2: Vùng đất Nam Bộ dưới thời Chân Lạp Đến thế kỷ XIII, vùng đất Nam Bộ vẫn còn là một vùng đất...
Việt Nam ghi tên lên bản đồ dầu khí Từ những tài liệu vô cùng hạn chế, những nhà khoa học Liên...